"Nữ quái" cầm đầu đường dây cá độ bóng đá gần 300 tỉ đồng

Trịnh Thị Tám (phải), người cầm đầu đường dây cá độ bóng đá qua mạng internet

Tin từ Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, mới đây đơn vị này đã phối hợp với Công an huyện Yên Định (Thanh Hóa) triệt phá đường dây đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng internet, do một phụ nữ cầm đầu.

Theo đó, lực lượng này đã bắt giữ 4 người trong đường dây cá độ bóng đá, gồm: Trịnh Thị Tám (SN 1973), Nguyễn Văn Quế (SN 1980), cùng ngụ xã Yên Trường, huyện Yên Định; Lê Hoàng Long (SN 1982) và Lê Hoàng Nam (SN 1979), cùng ngụ xã Điền Lư, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa. Đường dây đánh bạc qua mạng internet do Trịnh Thị Tám cầm đầu.

Khám xét nơi ở của những kẻ cầm đầu và các con bạc, lực lượng công an đã thu giữ 11 điện thoại di động, 3 máy laptop, 1 máy fax và hơn 200 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều tài liệu, tang vật liên quan đến việc đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá trên mạng Internet.

Tang vật vụ án được cơ quan công an thu giữ

Theo điều tra, để lôi kéo các con bạc tham gia, Tám đã sử dụng 20 tài khoản khác nhau để câu kết với Quế, Long, Nam cùng một số đối tượng khác trên địa bàn TP Thanh Hóa và các huyện trong tỉnh như: Vĩnh Lộc, Cẩm Thủy, Bá Thước để tổ chức đánh bạc qua mạng Internet. Chỉ tính từ đầu năm 2016 đến khi bị phát hiện, bắt giữ, đường dây đánh bạc này đã giao dịch số tiền gần 300 tỉ đồng.

Tin-ảnh: Tuấn Minh