220 triệu đồng cho trẻ em nghèo miền Trung từ giải golf

220 triệu đồng cho trẻ em nghèo miền Trung từ giải golf

Gần 200 gôn thủ là doanh nhân đã tham gia giao lưu và cùng thể hiện vai trò, trách nhiệm trong công tác từ thiện đúng như tiêu chí hàng đầu của truyền thống giải: “Giao lưu, sức khỏe, nhân ái”.

Đây là giải golf từ thiện truyền thống của (YBA-HCM) được tổ chức lần thứ 5 với tên gọi chính thức: “YBA Charity Golf Tournament V – 2016” do CLB golf YBA tổ chức. Giải được tổ chức theo thể thức đấu gậy – tính điểm. Các gôn thủ được chia thành 04 bảng tùy theo điểm chấp của từng gôn thủ bao gồm: Bảng A (HDCP từ 0 -12), Bảng B (HDCP từ 13 - 20), Bảng C (HDCP từ 21 – 28), Bảng Callaway (HDCP >28).

Ngoài ra giải có rất nhiều giải thưởng kỹ thuật và “Hole in One” cực kỳ giá trị: 01 xe hơi DCar President trị giá 1,7 tỉ đồng, tiền mặt với tổng trị giá 2 tỉ đồng, bộ trang sức ngọc trai…và nhiều giải thưởng bốc thăm may mắn hấp dẫn khác. Kết quả chung cuộc nhà vô địch của giải thuộc về gôn thủ Lê Hồng Sơn với điểm tổng 78 gậy.

Sau đêm trao giải, tổng số tiền đóng góp ủng hộ của các gôn thủ tham gia Giải golf từ thiện YBA-HCM lần V – 2016 là 220.000.000 đồng, Ban tổ chức sẽ sử dụng cho việc trao xe đạp cho các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, hiếu học thuộc vùng sâu Quảng Bình, Quảng Trị để các em có thêm cơ hội được đến trường, được tiếp xúc với tri thức, mai này góp phần xây dựng quê hương.

Quang Liêm