Sự thật chuyện nữ sinh bị sàm sỡ không ai giúp ở TP HCM

Video được người dân ghi lại.

Theo báo cáo, chiều 10-9, nữ sinh T.N.T.T (ngụ quận 3) học sinh một trường THPT ở địa bàn quận Thủ Đức (TP HCM) trên đường đi học về nhà bị một thanh niên tên Đức (quê gốc Hà Nội, chưa xác định tuổi) hỏi thăm và xin số điện thoại làm quen. Tiếp sau đó, Đức chủ động nhắn tin trò chuyện với T. và có ý hẹn hò.

Sáng 12-9, T. đồng ý gặp Đức tại Bến xe Miền Đông (quận Bình Thạnh) rồi cả hai đến trường của T. Trưa cùng ngày, T. ra gặp Đức và cả hai dẫn nhau đi ăn.


Những ngày trước đó trên mạng xã hội lan truyền video cho rằng nữ sinh bị sàm sỡ.

Những ngày trước đó trên mạng xã hội lan truyền video cho rằng nữ sinh bị sàm sỡ.

Tiếp đến Đức gợi ý T. đi khách sạn và cho 5 triệu đồng nhưng T. không đồng ý nên Đức đã lấy cặp sách để khống chế.

Để đến trường được, T. giả bộ đồng ý đi khách sạn để Đức đưa lại cặp. Cả hai đi một đoạn thì nữ sinh vứt tiền mà Đức cho trước đó rồi bỏ chạy. Cả hai đã giằng co thì một tài xế đi ngang qua giải cứu.

Về việc Đức có sàm sỡ nữ sinh hay không, Công an quận Thủ Đức cho biết sẽ tiếp tục truy xét thêm đối tượng để làm rõ. Bước đầu chưa có bằng chứng chứng minh hành vi sàm sỡ.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền video clip với nội dung, một nữ sinh bị một tên biến thái sàm sỡ nhưng người đi đường không ai ra tay giúp đỡ, cho đến khi một tài xế xe tải dừng xe, đến kéo cô ra khỏi người thanh niên.

LÊ PHONG - YÊN PHÚ