Novaland đoạt 3 giải thưởng Việt Nam HR Awards 2016

Việt Nam HR Awards 2016 vinh danh các doanh nghiệp có chính sách nhân sự xuất sắc trong năm. Đây là năm thứ hai giải thưởng này được tổ chức bình chọn. Giải thưởng còn là sân chơi cho doanh nghiệp học hỏi chiến lược quản trị nguồn nhân lực trong bối cảnh hội nhập.


Tập đoàn Novaland được vinh danh ở 3 hạng mục tại lễ trao giải Việt Nam HR Awards 2016

Tập đoàn Novaland được vinh danh ở 3 hạng mục tại lễ trao giải Việt Nam HR Awards 2016

Được áp dụng theo chuẩn mực quốc tế với giá trị cốt lõi: chính trực - hiệu quả - chuyên nghiệp, Novaland đã gầy dựng nên một đội ngũ chuyên nghiệp, tạo tiếng vang trong lĩnh vực phát triển bất động sản qua việc vượt qua giai đoạn khủng hoảng kinh tế và tiếp tục phát triển bền vững.

Novaland đã đào tạo được một đội ngũ hơn 2.500 nhân viên tận tâm với khách hàng, chuyên nghiệp về phát triển và quản lý dự án, giỏi về quản trị tài chính, quản trị rủi ro, ứng dụng công nghệ; xây dựng quy trình và hệ thống theo chuẩn mực quốc tế. Novaland đã và đang hướng tới là một môi trường làm việc tốt nhất tại Việt Nam.

Song song với việc triển khai áp dụng chính sách lương thưởng, phúc lợi rất cạnh tranh, HĐQT và Ban Điều hành liên tục cải tiến môi trường làm việc, tạo điều kiện tốt nhất cho nhân viên từ cơ sở vật chất, tiện ích nơi làm việc đến sự thoải mái về tinh thần. Novaland phối hợp với GIBC, Dale Carnegie, Học viện FPT để thành lập Trung tâm Đào tạo Nova Leadership Centre nhằm hoàn thiện kỹ năng cho từng nhân viên, giúp họ liên tục phát triển bản thân trong công việc.

Tin-ảnh: Ph.Đình