Nữ quái đi bán xe lừa, bị lừa mất xe

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Thị Ngân (19 tuổi, ngụ xã Bảo Vinh, TX.Long Khánh) để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo kết quả điều tra ban đầu, thông qua mạng xã hội Zalo, Ngân làm quen và thường xuyên nhắn tin qua lại với anh P.V.H (25 tuổi, ngụ xã Xuân Phú, huyện Xuân Lộc).

Đến ngày 19-6, Ngân có nhắn tin hỏi vay anh H. 4 triệu đồng thì được anh này đồng ý. Sáng 20-6, Ngân (lúc này đang ở TP.Biên Hòa) đón xe buýt từ TP.Biên Hòa về TX.Long Khánh để gặp anh H. Trong lúc hai người gặp nhau nói chuyện, Ngân có nhắc lại chuyện anh H. đã hứa cho mượn 4 triệu đồng, tuy nhiên lúc này anh H. nói không có tiền.

Đến 21 giờ cùng ngày, anh H. dùng xe máy của mình chở Ngân từ TX.Long Khánh về lại TP.Biên Hòa. Khi chở đến khu phố 13, phường Hố Nai, TP.Biên Hòa, Ngân mượn anh H. chiếc xe máy để về phòng trọ gần đó lấy đồ. Tin tưởng người bạn mới quen, anh H. giao xe cho Ngân đi.

Tuy nhiên, khi lấy được xe, Ngân đưa về phòng trọ ở phường Tân Biên và nhắn tin cho anh H. cho mượn 4 triệu đồng, thì mới giao lại xe. Sau đó anh H. đã không liên lạc được với Ngân. Sau khi lấy được xe của anh H., Ngân lên mạng internet tìm người bán chiếc xe này và đã gặp một người tên Nam (không rõ địa chỉ) chấp nhận mua.

Đến ngày 23-6, Ngân mang chiếc xe trên đến một nhà nghỉ tại huyện Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh để bán xe cho Nam. Tuy nhiên tại đây, Ngân cũng đã bị chính người đàn ông tên Nam lừa lấy mất chiếc xe nói trên. Sau một thời gian điều tra, Công an TP.Biên Hòa đã bắt giữ Ngân khi đối tượng này đang trốn tại TP.Biên Hòa.

Theo Trần Danh (Đồng Nai Online)