Cảnh sát Paris: Kim “siêu vòng 3” bị cướp là do “sống ảo”

Theo cảnh sát, Kim Kardashian - còn được biết đến là cô Kim “siêu vòng 3” - đã tự biến mình thành mục tiêu của bọn cướp khi thường xuyên khoe đời sống "sang chảnh" trên mạng xã hội. Ngôi sao truyền hình thực tế khai báo rằng cô bị chỉa súng vào đầu trước khi bị trói và nhốt trong khách sạn khi tham dự tuần lễ thời trang ở thủ đô Paris.

Thủ phạm là 5 tên cướp vũ trang đeo mặt nạ đã trốn thoát cùng chiếc nhẫn kim cương trị giá 4 triệu euro và nhiều trang sức khác có giá trị khoảng 5-6 triệu euro.


Bức ảnh khoe nhẫn kim cương được Kim đăng tải trên mạng xã hội 4 ngày trước khi xảy ra vụ cướp. Ảnh: News.Sky

Bức ảnh khoe nhẫn kim cương được Kim đăng tải trên mạng xã hội 4 ngày trước khi xảy ra vụ cướp. Ảnh: News.Sky

May mắn là cô Kim “siêu vòng 3” vẫn lành lặn. Cô ta “hoảng loạn nhưng không bị thương” – phát ngôn viên cảnh sát Paris Johanna Primevert cho biết. Người này cũng tiết lộ đây là một vụ cướp hiếm xảy ra ở Paris nhưng đã được lên kế hoạch tỉ mỉ. Cũng theo bà Johanna Primevert, cô Kim “siêu vòng 3” khẳng định giá trị tài sản bị cướp lên đến hàng triệu euro.

“Với một ngôi sao có hơn 48 triệu người theo dõi trên Twitter như Kim Kardashian… Tôi nghĩ cô ta rất dễ trở thành mục tiêu cướp bóc ở bất cứ nơi đâu chứ không chỉ ở Paris. Những kẻ tấn công nhắm vào tài sản mà chúng thấy cô đăng tải trên mạng xã hội” – Bà Johanna Primevert khẳng định.

Vài giờ sau khi xảy ra vụ cướp, cô Kim “siêu vòng 3” lập tức lên máy bay riêng trở về nhà. Hiện tại, cả cô và chồng là rapper Kanye West vẫn chưa lên tiếng sau vụ cướp trên.


Cô Kim “siêu vòng 3” và chồng, rapper Kanye West. Ảnh: Sky.News

Cô Kim “siêu vòng 3” và chồng, rapper Kanye West. Ảnh: Sky.News

Cao Lực (Theo News.Sky)