Người đàn bà bán vé số nghèo mắc bẫy nữ "đại gia" đểu

Sáng 5-10, bà Hoàng Thị Luân (58 tuổi, quê Nghệ An, làm nghề bán vé số) đến Công an phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương trình báo việc mình bị lừa lấy mất 300 tờ vé số.

Bà Luân vừa khóc vừa kể: Khoảng 8 giờ sáng cùng ngày, bà đi ngang khu miếu thờ ở phường Phú Hòa thì gặp một người phụ nữ mặc đồ vest, dáng vẻ giàu có.


Bà Luân thất thần sau khi bị lừa lấy 300 tờ vé số

Bà Luân thất thần sau khi bị lừa lấy 300 tờ vé số

Người phụ nữ này bảo mình vừa khấn vái thần linh trong miếu để được khỏe mạnh. Bà ta muốn làm phước để lời khấn thành hiện thực. Bà ta hứa tặng bà Luân 10 kg gạo và 1 thùng mì tôm. Người phụ nữ này bảo bà Luân đưa hết xấp vé số để mình chọn mua. Ngay sau đó bà ta bảo bà Luân sang đường mua giùm mình ổ bánh mì và gọi thêm người bán vé số khác đến nhận gạo từ thiện. Khi bà Luân quay lại thì người phụ nữ cùng xấp vé số biến mất.

Sự việc trên được Đội phòng chống tội phạm phường Phú Hòa xác minh là có thật. Bà Luân liên tục khóc vì không có tiền đền cho đại lý vé số.Các thành viên trong đội đã gọi điện vận động bạn bè góp tiền ủng hộ bà Luân được 2,7 triệu đồng.

Tình trạng lừa đảo, cướp giật vé số thời gian qua liên tiếp xảy ra ở Bình Dương. Các đối tượng lừa đảo thường giả vờ mua vé số rồi cầm cả xấp vé tháo chạy. Nhiều người bán vé số điêu đứng vì bị lừa, bị giật lượng vé lớn.

Tin-ảnh: N. Phú