HLV Na Uy xin tinh trùng Ronaldo, Ibrahimovic để cải thiện đội bóng

Bế tắc trong việc cải thiện thành tích đội bóng, HLV Ole Vidar Toftesund của CLB Nordstranda đang thi đấu ở Giải Hạng năm Na Uy đã nảy ra ý tưởng chưa từng có.

Theo đó, HLV này đăng một video clip lên mạng xã hội để xin tinh trùng của các ngôi sao bóng đá cho bạn gái các cầu thủ. Trong danh sách các ngôi sao bóng đá có Ronaldo, Ibrahimovic và cựu cầu thủ tuyển Anh Paul Gascoigne.

Ibrahimovic và Ronaldo có thể bị sốc khi hay tin này

Ibrahimovic và Ronaldo có thể bị sốc khi hay tin này

Trong đoạn clip, Ole Vidar Toftesund cầm một xấp bìa có in những dòng chữ thay cho lời giới thiệu và ý tưởng của mình. Ông cho biết lý do làm việc này là vì các cầu thủ của ông không chỉ đá dở mà còn vừa già, béo... khiến ông phát chán. Vì vậy, ông cầu xin bạn gái các cầu thủ và những ngôi sao trên giúp đỡ bằng cách cùng hợp tác với nhau để tạo ra “thế hệ vàng” cho Nordstranda nói riêng và thế giới nó chung sau 20 năm nữa!

Toftessund còn kêu gọi mọi người giúp đỡ bằng cách chia sẻ rộng rãi đoạn video clip.

Dù vậy, ý tưởng của HLV này không được nhiều người tán thành bởi nó không phù hợp với dạo đức xã hội. Một số người còn chỉ trích việc làm của ông Toftesund không nghiêm túc và chỉ nhằm gây sốc để nổi tiếng…

Châu Tuấn