Vô cớ đâm chết người ở quán karaoke

Ngày 7-10, Công an huyện Hóc Môn, TP HCM cho biết đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam Ngô Văn Thế Đức (19 tuổi, ngụ quận Gò Vấp, TPHCM) để điều tra, xử lý về hành vi giết người.

Theo hồ sơ điều tra, khoảng 20 giờ ngày 29-9, anh Hồ Vĩnh Phúc (32 tuổi), Nguyễn Thanh Tâm (31 tuổi) và Nguyễn Quang Ngọc (32 tuổi, cùng ngụ huyện Hóc Môn) đến quán karaoke N.Y (xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn) chơi. Khi nhóm anh Phúc đang hát thấy nhóm thanh niên khác đi ngang qua phòng ngoái cổ nhìn vào.


Một vụ chém nhau ở quán karaoke (ảnh minh họa)

Một vụ chém nhau ở quán karaoke (ảnh minh họa)

Tưởng bạn đến tìm, anh Phúc nhìn ra ngoài thì bị một đối tượng trong nhóm kia hỏi: “Mày nhìn cái gì”. Nghĩ rằng những thanh niên kia say xỉn, anh Phúc và bạn không nói gì mà tiếp tục hát.

Ít phút sau, bất ngờ có 5 đối tượng chạy xộc vào phòng chửi bới nên hai bên xảy ra cự cãi. Bất ngờ Đức rút dao thủ sẵn trong người đâm vào ngực khiến anh Phúc gục tại chỗ. Anh Tâm và Ngọc thấy vậy liền dùng chai bia đánh trả thì nhóm của Đức mới bỏ chạy rồi tẩu thoát.

Anh Phúc được chở đến bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng đã tử vong.

Qua trích xuất hình ảnh từ camera tại quán karaoke N.Y, Công an huyện Hóc Môn đã xác định được đối tượng đâm chết anh Phúc chính là Đức. Đến ngày 3-10, nghi can này được gia đình vận động đến trụ sở công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội.

Sỹ Hưng