Trích xuất camera truy tìm hung thủ đâm chết 9X trong quán cà phê

Công an quận Thủ Đức (TP HCM) hiện đang phối hợp cùng cơ quan CSĐT Công an TP HCM truy tìm các đối tượng truy sát, khiến một nam thanh niên tử vong trong quán cà phê.

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Vũ Luân (19 tuổi, quê tỉnh Hậu Giang). Camera của quán cà phê cũng được tháo gỡ, trích xuất để làm rõ vụ việc.

Hiện trường xảy ra vụ việc

Hiện trường xảy ra vụ việc

Được biết lúc 17 giờ ngày 8-10, anh Luân cùng bạn là anh Võ Sơn Đang (19 tuổi, ngụ tỉnh Sóc Trăng) đến một quán cà phê trên đường Ngô Chí Quốc (khu phố 2, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức). Lúc này, có 1 thanh niên trong quán gọi anh Luân vào ngồi cùng nói chuyện, rồi cả hai xảy ra mâu thuẫn.

Sau đó, người này gọi điện thoại cho hai thanh niên khác đến quán. Thấy hình hình căng thẳng, anh Đang đi vào nhà vệ sinh của quán. Tuy nhiên, chỉ một lúc sau, anh Đang trở ra thì thấy anh Luân đứng trước quán cà phê ôm ngực, đầm đìa máu. Anh Luân được mọi người đưa vào bệnh viện quận Thủ Đức cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong sau đó.

Một nhân chứng cho biết anh Luân xảy ra mâu thuẫn và bị nhóm ba thanh niên hành hung, một người đã rút dao đâm nạn nhân. Sau đó, cả ba thanh niên tháo chạy khỏi hiện trường về hướng ngã ba Ngô Chí Quốc - tỉnh lộ 43.

Theo người nhà, anh Luân từ quê lên thành phố được khoảng 2,3 năm nay. Hiện đang làm việc ở khu vực chợ Nông sản đầu mối Thủ Đức.

Sau khi nhận tin báo, lực lượng chức năng quận Thủ Đức đã có mặt, phong tỏa khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Quốc Chiến - Sỹ Hưng