Con gái Brad Pitt khóc ròng, mong về nhà với cha

Chi tiết cuộc gặp gỡ giữa Brad Pitt và các con với sự giám sát của Cục bảo vệ quyền lợi gia đình và trẻ em Los Angeles được hé lộ. Theo In Touch dẫn lời một nguồn tin chứng kiến cuộc gặp gỡ cho biết các con gái của Brad Pitt khóc nức nở.

"Vivienne, 8 tuổi và Zahara, 11 tuổi, đều khóc. Cả hai hỏi liệu có thể trở về nhà cùng cha ở Los Angeles không? Không biết trả lời thế nào, Brad Pitt đành hứa với bọn trẻ là sẽ sớm tái hợp" - Nguồn tin trên chia sẻ.


Brad Pitt thân thiết với các con

Brad Pitt thân thiết với các con


Sự chia ly là điều đau khổ với đại gia đình này

Sự chia ly là điều đau khổ với đại gia đình này

Người này nói thêm cuộc gặp gỡ rất cảm xúc, không chỉ bọn trẻ mà cả Brad Pitt cũng không che giấu nước mắt buồn bã trước sự chia ly. Sau đó, tất cả cùng chơi đùa, vẽ tranh, trò chuyện với nhau. Brad cũng thông báo tình hình hiện tại với bọn trẻ. Anh lý giải việc Cục bảo vệ quyền lợi gia đình và trẻ em giám sát buổi gặp không phải lỗi ở bọn trẻ, không phải vấn đề lớn phải quan tâm. Theo anh, mọi chuyện sẽ sớm ổn.

Sau khi đệ đơn ly dị chồng, Angelina Jolie muốn nuôi hết 6 con, chỉ cho Brad quyền thăm nom. Cô đưa 6 con đến các căn biệt thự thuê để ở tạm trong lúc Brad vẫn ở nhà cũ của cả gia đình tại Los Angeles. Ngày 20-10, cả hai bên sẽ thảo luận phương án tiếp theo và nếu không đạt thỏa thuận, họ sẽ nhờ tòa giải quyết vấn đề con cái. Cả hai đều rất yêu con mình và có tài chính vững chắc đủ để không cần cấp dưỡng của nhau.

Con gái Brad Pitt khóc ròng, mong về nhà với cha
M.Khuê (Theo Hollywood Life)