HLV Enrique truy lùng nội gian ở Barcelona

HLV Enrique truy lùng nội gian ở Barcelona

Barcelona đang khởi đầu không tốt ở La Liga mùa này khi chỉ giành được 13 điểm sau 7 vòng đấu. Trận thua sốc Celta Vigo 3-4 hôm 3-10 khiến họ rơi xuống vị trí thứ tư, sau cả Sevilla.

HLV Enrique đang tìm mọi cách để vực dậy đội bóng của mình, trong đó có việc nhờ bộ phận an ninh điều tra vụ tài liệu sơ đồ chiến thuật của đội bị rò rỉ ra ngoài trong thời gian gần đây.

Trước khi trận Barcelona gặp Monchengladbach (Champions League) diễn ra, báo Mundo Deportivo đã cho đăng sơ đồ chiến thuật, đội hình ra sân mà HLV Enrique sẽ sử dụng.

Ở trận đấu đó, Barcelona đã gặp nhiều khó khăn trước đội bóng của Đức dù chung cuộc vẫn thắng 2-1. Họ bị dẫn trước trong suốt 30 phút và chỉ tìm được 2 bàn thắng ở những phút cuối trận do công của Turan và Pique.

Những tài liệu này, ngoài ông và các cộng sự ra, thì không một ai biết được. Chính vì vậy, chiến lược gia này đã nghi ngờ minh bị phản bội hoặc Barcelona có nội gián và đã tiến hành điều tra. Cũng vì vụ này mà Enrique đã căng thẳng với giới báo chí trong phòng truyền thông tại Nou Camp.


Sơ đồ chiến thuật của Barcelona bị lộ trước trận gặp Monchengladbach

Sơ đồ chiến thuật của Barcelona bị lộ trước trận gặp Monchengladbach

Cuối tuần này, Barcelona gặp Deportivo ở vòng 8 La Liga trước khi tiếp Man City của Guardiola vào giữa tuần sau. Tin vui cho họ là siêu sao Messi đã bình phục chấn thương và sẵn sàng ra sân. Một chiến thắng thuyết phục sẽ giúp cả cầu thủ và HLV Enrique giải tỏa áp lực cũng như đánh tan những nghi ngờ về nội gián.

Chấu Tuấn