Thót tim cảnh cá mập trắng lao vào lồng sắt của thợ lặn

Sự việc xảy ra gần đảo Guadalupe ngoài khơi Mexico và được đăng tải trên YouTube. Theo đoạn clip, một thợ lặn bơi trong chiếc lồng sắt để chụp hình cảnh cá mập săn mồi trong khi những người khác ở trên thuyền.

Tuy nhiên, khi đuổi theo miếng mồi nhử, con cá mập vô tình đâm mạnh vào chiếc lồng sắt và lọt vào trong. “Khi lao đến miếng mồi, con cá mập đâm vào chiếc lồng sắt và trở nên bối rối. Do không bơi ngược ra được nên nó phá tung chấn song của chiếc lồng” – anh Buck Forester, người quay phim, thuật lại

Một thành viên trong nhóm liền mở cửa chiếc lồng sắt và trong tích tắc, con cá mập lao ra, chảy máu vì một vài vết thương trên người và nhanh chóng bơi đi.

Thót tim cảnh cá mập trắng lao vào lồng sắt của thợ lặn

Người thợ lặn may mắn bình an vô sự sau sự cố thót tim. Ảnh: Gabe and Garrett Youtube

Người thợ lặn may mắn bình an vô sự sau sự cố thót tim. Ảnh: Gabe and Garrett Youtube

Giây lát sau đó, người thợ lặn xuất hiện và ra dấu rằng bản thân vẫn ổn trong tiếng hò reo vui mừng của những người trên thuyền. “Đó là một người thợ lặn rất kinh nghiệm. Khi con cá mập lao ra khỏi chiếc lồng, anh ấy bình tĩnh bơi trở lên và trèo ra mà không bị thương tích gì” – anh Forester cho biết thêm.

Được biết, chương trình mạo hiểm đối mặt với cá mập trắng trong lồng sắt là một hình thức du lịch rất hút khách tại khu vực trên.

Đoạn clip quay lại sự việc. Nguồn: Daily Mail

Bảo Hạnh (Theo Telegraph, Daily Mail)