Bị từ chối tình cảm, đâm chết “người tình trong mộng”


Ngôi nhà nơi người thân phát hiện chị H. tử vong với nhiều vết đâm, chém trên cơ thể

Ngôi nhà nơi người thân phát hiện chị H. tử vong với nhiều vết đâm, chém trên cơ thể

Thông tin từ cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Bình chiều 14-10 cho biết đã tạm giữ hình sự đối với Lê Văn Tú (SN 1992, ngụ xã Nhật Tân, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam) để làm rõ hành vi giết người. Nan nhân là chị Vũ Thị N.H. (SN 1985, ngụ phường Ninh Sơn, TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình).

Trước đó, vào khoảng 23 giờ ngày 11-10, người thân của chị H. đã tìm đến nhà riêng thì tá hỏa phát hiện chị H. tử vong với vết đâm vào ngực trái, cổ tay phải bị cứa nhiều nhát, cổ có vết thâm tím. Tại hiện trường có 3 con dao nhọn, trong đó có hai con dao dính máu. Sự việc nhanh chóng được báo tới Công an TP Ninh Bình.

Vào cuộc điều tra, cơ quan công an xác định Lê Văn Tú là nghi phạm và tiến hành tạm giữ hình sự để điều tra vụ án mạng.

Tại cơ quan công an, Tú bước đầu đã thừa nhận hành vi đâm chết chị H. Theo khai báo, Tú làm công nhân tại Công ty Đại Phát với chị H. và có tình cảm với người phụ nữ này. Tuy nhiên, chị H. không đồng ý. Chiều tối ngày 11-10, Tú đến gặp chị H. bày tỏ tình cảm nhưng vẫn bị từ chối. Bị "người tình trong mộng" chối từ tình cảm, Tú dùng dao đâm chết chị H. rồi lấy chiếc xe của nạn nhân rời khỏi hiện trường.

Được biết, chị H. đã ly dị chồng vào năm 2014, hiện sống cùng 2 con trai nhỏ tại phường Ninh Sơn, TP Ninh Bình.

Tuấn Minh