Mỹ nhân Priyanka Chopra phải xin lỗi vì... chiếc áo thun!

Trong ảnh bìa trên trên tạp chí Conde Nast Traveller India số tháng 10, Priyanka Chopra mặc áo thun trắng, có dòng chữ: "Tị nạn, nhập cư, người bên ngoài và du lịch". Nhưng các chữ khác đều bị gạch ngang bằng dòng mực đỏ, chỉ để lại chữ du lịch. Ngay khi bức ảnh bìa lan tỏa, người đẹp này bị chỉ trích dữ dội trên mạng với cô buộc vô tâm trước hoàn của người tị nạn và dân nhập cư.


Priyanka Chopra và áo thun có dòng chữ gây rắc rối

Priyanka Chopra và áo thun có dòng chữ gây rắc rối

Làn sóng "ném đá" lan nhanh, một số cư dân mạng nhận định Priyanka Chopra coi thường hoàn cảnh những người tị nạn bị buộc phải rời bỏ nhà cửa, quê hương. Họ yêu cầu phía tạp chí chỉnh sửa ảnh, nếu để như thế là vô tâm.

Trước sự chỉ trích, Priyanka Chopra, người có tên trong danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới của tạp chí Time, đại sứ thiện chí của Unicef phải lên tiếng xin lỗi. Cô nói rằng dòng chữ trên áo thun của mình nhằm chống nạn phân biệt chủng tộc và bị hiểu lầm dụng ý không tốt với người tị nạn.

"Ê-kíp thực hiện ảnh đã đề nghị tôi mặc áo thun này. Họ nói chúng kêu gọi xóa nạn bài ngoại, vấn đề đang nhức nhối ở nhiều nơi. Đây là ý tưởng của họ. Tôi thực sự vô cùng xin lỗi những người cảm thấy bị tổn thương vì chuyện này. Tạp chí quan niệm muốn làm điều gì đó tốt, tích cực" - Priyanka Chopra chia sẻ.

Priyanka Chopra là diễn viên vượt khỏi khuôn khổ Bollywood mà lấn sân sang Hollywood và tạo dấu ấn với loạt phim "Quantico".

M.Khuê (Theo Straits Times)