Ông Trump dọa kiện tất cả phụ nữ cáo buộc tấn công tình dục

“Tất cả bọn họ đều nói dối, họ muốn gây ảnh hưởng đến chiến dịch tranh cử tổng thống của tôi. Tất cả đều là bịa đặt. Những sự kiện đó chưa bao giờ xảy ra. Tất cả những kẻ dối trá này sẽ bị kiện sau khi cuộc bầu cử kết thúc” – ông Trump khẳng định tại thị trấn Gettysburg, bang Pennsylvania - Mỹ hôm 22-10.

Ông Trump cũng lập lại cáo buộc chiến dịch tranh cử của bà Hillary Clinton, ứng viên tổng thống đảng Dân chủ, đứng sau những vụ tố cáo trên. “Có thể là Ủy ban Quốc gia Đảng Dân chủ và chiến dịch của bà Clinton là những người đứng sau những kẻ lừa dối này với những câu chuyện bịa đặt này. Nhưng có lẽ chúng ta sẽ biết được sớm thôi, thông qua vụ kiện mà tôi đang rất mong chờ” – ông Trump nói tiếp.

Khi được hỏi về lồi tuyên bố này của ông Trump, bà Clinton chỉ đáp trả ngắn gọn: “Không chính xác”.

Trong suốt 2 tuần qua, hơn 10 phụ nữ cáo buộc ông Trump sàm sỡ sau khi đoạn băng ghi lời tuyên bố có thể sờ soạng phụ nữ mà vẫn thoát tội của ông vào năm 2005 bị rò rỉ. Ông Trump thường xuyên đe dọa đâm đơn kiện nhưng chưa vẫn chưa thực hiện.

Hồi đầu tháng, ông đe dọa kiện tờ The New York Times khi đăng tải những cáo buộc tấn công tình dục nhắm vào ông trên. Tuy nhiên, gần 2 tuần sau đó, ông đã từ chối thực hiện vụ kiện này.


Ông Trump hôm 22-10 dọa kiện tất cả những ai vu khống ông. Ảnh: Wibw

Ông Trump hôm 22-10 dọa kiện tất cả những ai "vu khống" ông. Ảnh: Wibw

Trong khi đó, diễn viên phim người lớn Jessica Drake hôm 22-10 trở thành người phụ nữ thứ 12 cáo buộc ông Trump có hảnh động không đứng đắn nhằm vào mình. Cô Drake tiết lộ cô gặp ông Trump ở một giải đấu golf vào năm 2006 ở hồ Tahoe, bang California. Sau đó, ông trùm bất động sản đã mời cô đến phòng khách sạn của ông vào cuối ngày.

Do không cảm thấy thoải mái nên Jessica Drake đã mời 2 bạn nữ theo cùng. “Khi chúng tôi vào phòng, ông ấy ôm, hôn chúng tôi mà không xin phép” – Jessica Drake tố cáo ông Trump tại buổi họp báo ở TP Los Angeles, bang California cùng luật sư của cô, bà Gloria Allred. Cô kể tiếp khi từ chối lời mời ăn tối, dự tiệc của ông Trump, ông ta đã ngã giá 10.000 USD để thuyết phục cô quan hệ tình dục nhưng vẫn thất bại.

Bà Allred cũng cảnh báo nếu ông Trump kiện những phụ nữ tố cáo mình, luật sư đại diện những người này sẽ có dịp phơi bày những chuyện không hay ho về ông.


Diễn viên Jessica Drake trong buổi họp báo. Ảnh: Reuters

Diễn viên Jessica Drake trong buổi họp báo. Ảnh: Reuters

Cao Lực (Theo CNN, Huffington Post)