Vincom Plaza “phủ sóng” đến Bạc Liêu

Ngày 28-10, Công ty CP Vincom Retail thuộc Tập đoàn Vingroup đã chính thức đưa vào hoạt động trung tâm thương mại (TTTM) Vincom Plaza Trần Phú tại TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

Vincom Plaza Trần Phú tọa lạc trên đường Trần Phú, trục đường trung tâm về hành chính và thương mại của TP Bạc Liêu có tổng diện tích mặt bằng gần 6.500m2, là tổ hợp mua sắm – vui chơi giải trí và ẩm thực lớn nhất tại TP Bạc Liêu.


Cắt băng khai trương Vincom Plaza Trần Phú - Bạc Liêu

Cắt băng khai trương Vincom Plaza Trần Phú - Bạc Liêu

Khu vực mua sắm của Vincom Plaza Trần Phú bao gồm các nhãn hàng, thương hiệu uy tín trong nước và thế giới. Trong đó, siêu thị VinMart phân bổ tại hai tầng với quy mô lên tới gần 2.000m2, gồm hơn 40.000 mặt hàng tiêu dùng. Bên cạnh nguồn hàng giá cả cạnh tranh, nguồn gốc rõ ràng và chất lượng đảm bảo, VinMart cùng là hệ thống siêu thị độc quyền cung cấp các sản phẩm nông sản sạch mang thương hiệu VinEco.

Tại tầng 2, Trung tâm điện máy & ICT VinPro cung cấp các sản phẩm điện tử, điện lạnh với dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp…


Bên trong khu mua sắm của VinMart tại Bạc Liêu

Bên trong khu mua sắm của VinMart tại Bạc Liêu

Tiếp nối thành công của các TTTM Vincom trên cả nước, Bạc Liêu là TP thứ 12 trên cả nước có sự hiện diện của hệ thống TTTM quy mô lớn nhất Việt Nam – Vincon Retail.

Sự kiện này tiếp tục thực hiện hóa chiến lược “phủ sóng” thị trường bán lẻ Việt Nam của Công ty Vincom Retail – Tập đoàn Vingroup trong việc tiên phong đem đến những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và các sản phẩm chất lượng cao của các nhà sản xuất trong nước và quốc tế đến các tỉnh thành cả nước.

Tin- ảnh: DUY NHÂN