Nữ sinh bị nhóm côn đồ hành hung


Hình ảnh cắt từ clip.

Hình ảnh cắt từ clip.

Đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái liên tiếp ra đòn đá chân về phía đối phương. Không những thế, cô còn dùng mũ bảo hiểm làm hung khí.

Xung quanh đó có không ít nam thanh niên, tuy nhiên không hề có bất kỳ hành động khuyên can nào.

Rất may, nữ sinh bị đánh đã kịp chạy vào trong nhà và có được sự bảo vệ của người lớn.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều người rất bức xúc. Để làm rõ vụ việc, chúng tôi đã đến thị trấn Phong Hải (Bảo Thắng, Lào Cai) địa điểm được cho là đã xảy ra sự việc.

Trao đổi với chúng tôi, bà Vũ Thị Hồng Ánh, Chủ tịch UBND thị trấn Phong Hải xác nhận sự việc trên vừa xảy ra trên địa bàn.

Theo đó, khoảng 17 giờ ngày 25-10, sau khi hết giờ học, học sinh N.T.K.T lớp 11A2, Trường THPT số 3 Bảo Thắng cùng một số bạn học ra khỏi cổng trường thì bị một nhóm người (thuộc đối tượng ngoài xã hội không phải là học sinh) gọi vào quán và hành hung. Trong lúc nữ sinh này bị hành hung, có một số học sinh chứng kiến, nhưng không dám vào can ngăn do bị nhóm đối tượng kia đứng canh và dọa nạt.

Nắm được thông tin vụ việc, chính quyền địa phương và cơ quan công an đang triệu tập các đối tượng liên quan để xử lý theo quy định của pháp luật. Theo thông tin ban đầu, đối tượng nữ đánh học sinh trú tại khu vực lân cận, các đối tượng đi theo là những thanh niên nghịch ngợm, không việc làm ở địa phương.

Theo PHÓNG VIÊN THỜI SỰ (Lào Cai Online)