Mourinho: M.U đá Europa League như giao hữu

Mourinho: M.U đá Europa League như giao hữu

“Quỷ đỏ” đã rơi xuống vị trí thứ ba bảng A Europa League sau khi thất bại 1-2 trước Fenerbahce rạng sáng 4-11.

M.U chỉ giành 2 chiến thắng trong 7 trận, ghi chỉ 2 bàn trong 4 trận gần nhất ở mọi giải đấu. Điều đó thật sự đáng lo ngại với Mourinho.

Phát biểu sau trận thua Fenerbahce, HLV Mourinho chỉ trích các cầu thủ của mình đã thiếu sự quyết liệt cần thiết. M.U nhận bàn thua ngay phút thứ 2 và đến phút 59, tỉ số đã là 2-0. Roney là người ghi bàn danh dự cho M.U ở phút 89.


Mkhitaryan trở lại nhưng chỉ ra sân từ băng ghế dự bị

Mkhitaryan trở lại nhưng chỉ ra sân từ băng ghế dự bị

“Một đội bóng mà nhận bàn thua ngay phút thứ 2 cho thấy họ không sẵn sàng. Các cầu thủ chưa chuẩn bị tinh thần và không tập trung…” – Mourinho phàn nàn.

“Vấn đề của chúng tôi là ở thái độ cầu thủ. Thái độ khi chơi ở Europa League khác với đá giao hữu mùa hè. Nhưng tối nay họ đã bắt đầu trận đấu như thể đá giao hữu mùa hè” – Mourinho nhấn mạnh.

Mourinho: M.U đá Europa League như giao hữu

Không chỉ thất vọng về kết quả, M.U còn nhận tin buồn khi Pogba chấn thương và có thể vắng mặt nhiều trận tiếp theo của “quỷ đỏ”.

Mourinho chỉ hài lòng về Rooney, người đã dự bị trong nhiều trận đấu vừa qua và ghi bàn duy nhất cho M.U rạng sáng 4-11. Với bàn thắng này, Rooney đã san bằng kỷ lục 38 bàn của Van Nistelrooy ở đấu trường châu Âu cho “quỷ đỏ”.

Châu Tuấn