Brad Pitt né tránh truyền thông sau khủng hoảng ly dị

Brad Pitt được cho là từ chối tất cả các phỏng vấn, chương trình trò chuyện trên truyền hình... kể từ khi Angelina Jolie đệ đơn ly dị mình. Anh không xuất hiện nên việc quảng bá cho phim “Allied” cũng gặp khó khăn theo vì là diễn viên nam chính.

Brad Pitt và Marion trong phim mới
Brad Pitt và Marion trong phim mới

“Những chiến dịch quảng bá lớn để thúc đẩy danh tiếng Brad Pitt qua vai diễn trong phim “Allied” gặp trục trặc. Nhiều kỳ vọng Brad Pitt sẽ chiến thắng Oscar đầu tiên cũng khó thành hiện thực. Nhiều bàn tán, tranh luận xung quanh vụ ly dị đang tác động đến sự nghiệp của Brad” – Nguồn tin giấu tên hé lộ với The Sun. Người này nói thêm hãng phim đã huỷ bỏ hàng chục cuộc phỏng vấn “đặt hàng” với Brad Pitt. Họ cũng lên tiếng trước đề nghị báo giới không hỏi bất cứ diễn viên hay ai khác trong phim này về chuyện đời tư của Brad Pitt.

Đội hỗ trợ Brad Pitt cũng lên kế hoạch để anh khỏi tham gia sự kiện thảm đỏ ra mắt phim ở Los Angeles – Mỹ. Dù biết rằng Brad là nhân tố quan trọng thu hút truyền thông quảng bá phim nhưng hiện tại anh đang gặp một cuộc khủng hoảng lớn và chiến thuật hiện tại là im hơi lặng tiếng, càng kín càng tốt. Nếu có xuất hiện trước công chúng, Brad cũng sẽ không nói lời nào với truyền thông và ra vào sự kiện bằng cửa phụ.

Sau khi đệ đơn ly dị chống lại Angelina, Brad Pitt đòi quyền cùng nuôi dưỡng 6 con. Nếu không thỏa thuận được trong im lặng và riêng tư, cả hai sẽ chiến đấu ở tòa. Đây là điều không ai mong muốn vì sẽ tác động tâm lý đến bọn trẻ.

Brad Pitt và Angelina thuở mặn nồng
Brad Pitt và Angelina thuở mặn nồng
M.Khuê (Theo NZHerald)