Bàng hoàng phát hiện thi thể trơ xương trên núi


Hiện trường nơi phát hiện thi thể được cho là ông Đ.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể được cho là ông Đ.

Theo thông tin từ người nhà nạn nhân V.V.Đ. (SN 1967), trú xã Châu Thôn, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An, sau nhiều ngày không thấy ông Đ. lên rẫy trở về nhà nên người thân đã tổ chức đi tìm.

Đến khoảng 12 giờ ngày 13-11, ông V.V.T. (em trai ông Đ.) trong lúc tìm kiếm ở khu vực dãy núi Sóng Con thì bàng hoàng phát hiện một thi thể bị cháy chỉ còn trơ lại bộ khung xương cùng nhiều dụng cụ cá nhân mà qua đó xác định là của ông Đ.. Nhiều phần thi thể được cho là của ông Đ. đã bị mất.

Tại hiện trường có nhiều vệt cỏ và cây cối có hiện tượng bị sém cháy, phía trên nơi thi thể được cho của ông Đ. là đường điện 35KV chạy qua có dấu hiệu bị cháy và hư hỏng.

Sau khi phát hiện thi thể được cho là của anh trai mình, ông T. đã tức tốc về nhà báo cho người thân và cơ quan chức năng. Đến 12 giờ ngày 14-11, thi thể được cho là ông Đ. đã được bàn giao cho gia đình mai táng và chôn cất theo phong tục địa phương.

Được biết, ông Đ. là một cựu quân nhân độc thân, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, hàng ngày sống ở trên rẫy ở trong rừng.

Hiện vụ mất tích và việc phát hiện thi thể được cho của ông V.V.Đ. đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tin-ảnh: Đức Ngọc-Nguyễn Tú