Nghi phạm giết cô giáo, bỏ bao tải là Trưởng Công an xã

Liên quan đến vụ việc phát hiện thi thể nữ giáo viên mầm non được giấu trong bao tải bỏ ở bãi rác ở huyện Lang Chánh (tỉnh Thanh Hóa), bước đầu cơ quan Công an đã xác minh, làm rõ nghi phạm có hành vi giết cô giáo L.T.T..

Hiện trường nơi phát hiện bao tải giấu thi thể cô giáo mầm non bị sát hại
Hiện trường nơi phát hiện bao tải giấu thi thể cô giáo mầm non bị sát hại

Theo báo cáo của Công an huyện Lang Chánh, ngày 12-11, Công an huyện Lang Chánh nhận được tin báo của ông H.V.Th. (SN 1972, ở thôn Tân Thủy, xã Tân Phúc, huyện Lang Chánh) báo cáo có vợ là bà L.T.T. (SN 1974, ngụ xã Tân Phúc, huyện Lang Chánh; là giáo viên trường Mầm non Tam Văn, xã Tam Văn, huyện Lang Chánh) mất tích, có nhiều dấu hiệu nghi vấn.

Qua điều tra xác minh tin báo, đến ngày 14-11, Công an huyện Lang Chánh đã bước đầu xác định Phạm Văn Thông (SN 1972, ở thôn Nê, xã Đồng Lương, huyện Lang Chánh) là nghi phạm có hành vi giết bà L.T.T. ở khu vực bãi rác tại thôn Cắm, xã Đồng Lương, huyện Lang Chánh.

Được biết, nghi phạm Phạm Văn Thông là đại biểu HĐND xã Đồng Lương nhiệm kỳ 2016-2021, Trưởng công an xã Đồng Lương, huyện Lang Chánh.

Công an huyện Lang Chánh phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự (PC 45, Công an tỉnh Thanh Hóa) đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra theo quy định của pháp luật.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, tối ngày14-11, bà LT.T. được phát hiện đã chết và thi thể được giấu trong bao tải và bỏ ở một bãi rác ở xã Đồng Lương, huyện Lang Chánh.

Bà T. là giáo viên trường Mầm non Tam Văn, xã Tam Văn, huyện Lang Chánh. Trước đó, gia đình báo cáo nhà trường bà T. mất tích từ ngày 12-11. Sau đó, trường Mầm non Tam Văn có làm văn bản báo cáo Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lang Chánh và cùng gia đình báo cáo cơ quan Công an huyện.

Hiện vụ án mạng đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tuấn Minh