Thanh Thủy, Đức Hải "đốt phong long" giải hạn


Nghệ sĩ Đức Hải đốt phong long để xả xui

Nghệ sĩ Đức Hải đốt phong long để xả xui

Dễ dàng chiêu mộ được 4 môn sinh trong đêm thi đầu tiên khiến Đức Hải có phần kiêu ngạo khi bước vào đêm tuyển chọn thứ hai. Tuy nhiên trong đêm này, Đức Hải khá “kém duyên” trong việc chiêu mộ thí sinh, dù anh đã liên tục ra sức lôi kéo, thuyết phục họ. Thậm chí, có nhiều thí sinh còn thẳng thừng tuyên bố “Con sẽ không về đội thầy Hải!”… Với thất bại có phần “ê chề” này, Đức Hải chia sẻ, một phần là do anh đã quá tự tin và đây là bài học đắt giá để Thánh hài tạp kỹ khiêm tốn hơn, nghiêm túc cân nhắc lại chiến lược của mình.

Tương tự Đức Hải, Thanh Thủy đã từng bị gắn mác “ế nhệ” và phải đốt phong long mới may mắn có được môn sinh Trường Sơn trong đêm thi đầu tiên. Vì vậy, Thánh hài trào phúng đã khuyên nhủ Đức Hải đốt phong long giải hạn cho mình. Dù “bán tin bán nghi’ nhưng Đức Hải vẫn làm theo lời khuyên của đồng nghiệp kèm theo màn múa lửa vui nhộn.


Các thành viên ban giám khảo của chương trình

Các thành viên ban giám khảo của chương trình

Tại Tiếu Lâm Tứ Trụ, nghệ sĩ Đức Hải đại diện cho trường phái hài tạp kỹ, trong hai đêm tuyển sinh, anh đã thu phục được 4 môn sinh là: Phúc Zelo, Y Nhu, Đình Can và Trương Du Kỵ. Trong tập 3, Đức Hải quyết tâm sẽ thu phục thêm nhiều môn sinh tài năng để có thể chinh chiến với ba trường phái hài còn lại.

Tiếu Lâm Tứ Trụ do Đài Phát thanh truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện.


Giám khảo Đức Hải

Giám khảo Đức Hải


Giám khảo Thanh Thủy

Giám khảo Thanh Thủy

C. Phan