Mourinho: M.U là đội kém may mắn nhất Premier League

HLV Mourinho một lần nữa tiếc nuối vì M.U không thắng

HLV Mourinho một lần nữa tiếc nuối vì M.U không thắng

Trận đấu được chờ đợi nhất vòng 12 Premier League giữa M.U và Arsenal kết thúc bất phân thắng bại với tỉ số 1-1. Mata đưa M.U vượt lên dẫn trước ở phút 68 nhưng Giroud đã kịp giành lại 1 điểm cho Arsenal bằng bàn thắng ở phút 88.

M.U xứng đáng với 1 chiến thắng khi tạo ra rất nhiều cơ hội, nhất là trong hiệp 1, tuy nhiên trong một ngày mà theo HLV Mourinho là kém may mắn, “quỷ đỏ” phải rời sân trong tiếc nuối.

HLV Mourinho cho biết sau trận: “Chúng tôi là đội bóng kèm may mắn nhất Premier League. Trong 3 trận đầu gần nhất trên sân nhà chúng tôi đã chơi vô cùng hay nhưng kết quả thì ngược lại. Ở trận gặp Stoke, đáng ra chúng tôi phải giành chiến thắng 5 hoặc 6-0 nhưng cuối cùng hòa, trước Burnley chúng tôi cũng xứng đáng thắng 5 hoặc 6-0 nhưng cũng lại hòa và hôm nay cũng vậy, chúng tôi phải giành chiến thắng 2 hoặc 3-0 mới xứng đáng nhưng chung cuộc vẫn hòa. Vì vậy tôi nghĩ rằng chúng tôi là đội kém may mắn nhất. Tuy nhiên, đội bóng đang vận hành tốt, thực sự là như vậy”.

“Chúng tôi là đội bóng chơi hay hơn. Tôi không phải nói là Arsenal không thể chiến thắng nhưng họ không có cơ hội. Chúng tôi chơi bóng thoải mái và vô cùng chủ động. Bàn thắng đến với chúng tôi thật tuyệt vời. Chúng tôi có thể đã kết liễu trận đấu nếu Rojo và Pogba không bỏ lỡ cơ hội” – Mourinho nói thêm.

Với trận hòa kém may này, M.U giậm chân ở vị trí thứ 6 với 19 điểm trong khi Arsenal (25 điểm) tạm thời chiếm vị trí thứ ba của Man City.

Xem những diễn biến chính của trận đấu:

Châu Tuấn