Hỗn chiến ở quận Thủ Đức, nhiều người bị thương

Vụ việc xảy ra khoảng 21 giờ 30 phút ngày 26-11, tại nhà hàng Biển Đông 9 trên đường Kha Vạn Cân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức.

Một số nhân chứng cho biết vào thời điểm trên, nhóm thanh niên (4 nam, 2 nữ) đang ngồi nhậu trong quán Biển Đông 9 thì xảy ra mâu thuẫn. Sau khi được mọi người khuyên nhủ, nhóm người này ra về.


Nhà hàng Biển Đông 9, nơi xảy ra vụ ẩu đả kinh hoàng (ảnh: Sỹ Hưng)

Nhà hàng Biển Đông 9, nơi xảy ra vụ ẩu đả kinh hoàng (ảnh: Sỹ Hưng)

Tuy nhiên, khi ra lấy xe 1 thanh niên bất cẩn làm hư hỏng chiếc xe Suzuki Sport của nhóm thanh niên (khoảng 20 người) đang ngồi nhậu phía ngoài. Thấy nam thanh niên làm hỏng xe vẫn thản nhiên bỏ đi, nhóm thanh niên đi xe Suzuki Sport liền đến nhắc nhở thì hai bên xảy ra cự cãi.

Sau đó, bất ngờ 2 bên cầm bàn ghế, chai bia… xông vào ẩu đá náo loạn cả đường phố. Nhiều thực khách đang ngồi ăn trong nhà hàng cũng tháo chạy tán loạn. Vụ hỗn chiến khiến một số người bị thương, trong đó 1 cô gái trẻ bị ném ly bia vào mặt máu chảy đầm đìa.


Hình ảnh vụ hỗn chiến khiến nhiều người thương tích (ảnh cắt từ clip)

Hình ảnh vụ hỗn chiến khiến nhiều người thương tích (ảnh cắt từ clip)

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường Linh Tây cùng cảnh sát 113 có mặt tại hiện trường ngăn cản vụ việc. Thấy cảnh sát, 2 nhóm bỏ chạy, một số người bị khống chế đưa về trụ sở công an phường lấy lời khai làm rõ vụ việc.

"Đến giờ tôi vẫn còn bàng hoàng khi chứng kiến sự việc. Rất may, những người tham gia hỗn chiến không có hung khí, nếu không thì hậu quả khôn lường" - một người dân nói.

Những người bị thương được chuyển đến bệnh viện cấp cứu và băng bỏ vết thương. Đến trưa cùng ngày, công an đang tiến hành lấy lời khai những người liên quan.

SỸ HƯNG