Tìm thấy 4 thi thể trong vụ lật xuồng ở Bình Phước

Đến 13 giờ chiều 27-11, cơ quan chức năng đã tìm thấy và đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi 4 nạn nhân tử vong do xuồng bị lật trên sông Lấp thuộc địa phận thôn 6, xã Minh Hưng, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.

Theo thông tin ban đầu, 4 người tử vong là anh Nguyễn Tấn Cường (SN 1979, giáo viên Trường cấp 2-3 Lương Thế Vinh) và vợ là chị Huỳnh Thị Thu (SN 1980); ông Lưu Văn Hạnh (SN 1969) và con trai Lưu Hoàng Phúc (SN 2009).


Nơi xuồng bị lật

Nơi xuồng bị lật

Bốn người may mắn sống sót là bà Nguyễn Thị Bích Ngọc (SN 1970), ông Nguyễn Thanh Phong (SN 1974), chị Nguyễn Thị Thanh Thảo (SN 1976) và cháu Nguyễn Quỳnh Minh Anh (SN 2012).

Bà Nguyễn Thị Ngọc (dì của 4 nạn nhân, cũng là người trực tiếp bơi ra cứu được bà Nguyễn Thị Bích Ngọc) cho biết vào khoảng hơn 0 giờ ngày 27-11, trong lúc đang ngủ thì nghe tiếng kêu cứu ngoài bờ sông, bà chạy ra thì thấy cảnh la hét loạn xạ dưới sông. Bà liền bơi ra cứu được bà Bích Ngọc đang nhô đầu lên mặt nước.


Cơ quan chức năng đang khám nghiệm tử thi

Cơ quan chức năng đang khám nghiệm tử thi

"Do vào cuối tuần, có người cháu làm ngân hàng về nhà chơi. Vì vậy, người thân rủ nhau sang bên kia sông tổ chức ăn nhậu đến 12 giờ mới trở về nhà bằng xuồng (cách khoảng 200 m). Vì xuồng nhỏ lại chở đến 8 người nên bị lật và cướp đi tính mạng 4 đứa cháu tôi" - ông Bùi Văn Út Ba (71 tuổi, cậu của các nạn nhân), kể.


Đưa các nạn nhân lên bờ

Đưa các nạn nhân lên bờ

Tin-ảnh: H.Hải