Bà phát hiện cháu trai chết 2 năm trên gác

Theo câu chuyện đăng tải trên tờ Daily Mail hôm 2-12, Dyquain mất tích từ ngày 1-11-2014 khi mới 21 tuổi. Ngày hôm ấy, chàng trai không đi làm (Dyquain làm công việc quản lý). Gia đình cậu sau đó phát hiện điện thoại di động và ví tiền của con trai họ để ở nhà.

Trong một dòng chia sẻ trên mạng xã hội Facebook đề ngày 31-10-2014, chàng trai 21 tuổi viết: “Gần đây, vận rủi cứ đeo bám lấy tôi”. Ngày hôm sau, Dyquain mất tích. Trước đó khoảng 2 tuần, Dyquain cũng viết trên Facebook: “Thời gian qua mọi người hành xử thật kỳ lạ. Đó là lý do tôi sẽ làm điều đó cho tôi, không phải họ”.

Ngay khi Dyquain biến mất, bạn bè và người thân của cậu đổ xô đi tìm nhưng không tìm thấy manh mối nào. Cả cảnh sát cũng bó tay.

Dyquain Rogers. Ảnh: FACEBOOK
Dyquain Rogers. Ảnh: FACEBOOK

Người đầu tiên phát hiện xác của Dyquain trên căn gác của gia đình là bà Zanobia, sống tại TP Erie, bang Pennsylvania – Mỹ. Người phụ nữ 65 tuổi nghe thấy một tiếng nổ trên gác nên chạy lên xem, rồi bỗng chợt rùng mình khi nhận ra thi thể cháu trai – lúc đó đã bị phân hủy.

Sĩ quan cảnh sát Julie Kemling thuộc Sở cảnh sát TP Erie nói với báo Erie Times-News: “Đây là một trong số ít các vụ chết bí ẩn”. Các nhà điều tra ban đầu kết luận Dyquain đã tự tử nhưng cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục.

Trong khi đó, gia đình Dyquain không tin rằng con em họ chết vì nguyên nhân kể trên. Họ muốn câu trả lời rõ ràng.

Ông Jacob Morpeau được tìm thấy chết trong xe hơi từ ngày 12 đến 15-11. Ảnh: SUN SENTINEL
Ông Jacob Morpeau được tìm thấy chết trong xe hơi từ ngày 12 đến 15-11. Ảnh: SUN SENTINEL

Trong một vụ việc khác, một phụ nữ ở miền Nam Florida – Mỹ vừa phát hiện một thi thể nam giới bên trong chiếc SUV, phía trên kính chắn gió là một chồng vé giữ xe.

Tờ báo địa phương Sun Sentinel dẫn lời cô Carolyn White cho biết không rõ tại sao nhân viên bãi giữ xe không phát hiện nạn nhân - ông Jacob Morpeau, 62 tuổi, chết bên trong xe hơi. Thời điểm tìm thấy xác người đàn ông là từ ngày 15-11 trong khi vé giữ xe được ghi vào khoảng thời gian từ ngày 12 đến 15-11.

Văn phòng giám định y khoa xác nhận ông Morpeau chết vì nguyên nhân tự nhiên. Con trai ông này, Alain Danier, nhớ lại cha mình trò chuyện với bạn bè lần cuối lúc khoảng 20 giờ ngày 11-11.

Vụ việc đang được cảnh sát điều tra.

P.Nghĩa (Theo AP, Daily Mail)