Người hùng của M.U vắng mặt 2 trận vì chấn thương

Người hùng của M.U vắng mặt 2 trận vì chấn thương

HLV Mourinho cho biết Henrikh Mkhitaryan có thể trở lại trong Ngày Tặng quà sau khi chấn thương trong trận “đại chiến” với Tottenham tại Old Trafford.

Tiền vệ người Armenia bị chấn thương mắt cá sau một pha truy cản của Rose bên phía Tottenham trong hiệp 2. Trước đó, anh đã đóng vai người hùng của M.U khi ghi bàn thắng duy nhất giúp “quỷ đỏ” lần đầu giành chiến thắng trên sân nhà kể từ tháng 9.

Chấn thương của Mkhitaryan được đánh giá không quá nghiêm trọng và HLV Mourinho hy vọng anh sẽ trở lại trước kỳ Giáng sinh và năm mới. Trước mắt, tiền vệ giá 26,3 triệu bảng này sẽ bỏ lỡ 2 trận đấu trên sân khách trước Crystal Palace và West Brom.

"Có vẻ như nó không có gì nguy hiểm hoặc cần phẫu thuật. Hy vọng chúng tôi sẽ có anh ta trở lại ở dịp Boxing Day (26-12)" - Mourinho nói về chấn thương của Mkhitaryan. “Nó phụ thuộc vào thể trạng của cầu thủ như giải phẫu học, sinh lý học, tâm lý - nhưng hy vọng nó không phải chuyện lớn”.


Mkhitaryan rời sân trên cáng sau chấn thương

Mkhitaryan rời sân trên cáng sau chấn thương

Mourinho nói thêm về trận đấu: “Thành thật mà nói, sau rất nhiều trận chơi tốt nhưng không thắng, chúng tôi biết mình “khát” điểm như thế nào. Nhưng tôi biết với một đội bóng như Tottenham rất khó để đánh bại mà chơi không tốt, vì vậy chúng tôi đã chơi tốt. Rất tốt. Tottenham, đối với tôi, là một đội bóng rất hoàn chỉnh".

“Người đặc biệt” cũng giải thích lý do đưa Fellaini, người phạm sai lầm khiến M.U bị Everton cầm hòa vòng trước, vào phút bù giờ. "Tôi chấp nhận nó bởi vì bạn phải chấp nhận tất cả mọi thứ, và đặc biệt là CĐV ủng hộ chúng tôi nhiều nhưng họ không nhận được nhiều từ chúng tôi. Họ cũng hỗ trợ từ chúng tôi, họ cũng có thể được gọi là các nhà phê bình lớn, và tôi nghĩ rằng trong tâm trí của họ nghĩ rằng sai lầm của Fellaini đã làm M.U mất điểm”.

“Cậu ấy là cầu thủ tôi thích và thậm chí còn quan trọng hơn so với các cầu thủ khác. Fallaini sẽ luôn luôn được tôi bảo vệ và tin tưởng. Tôi tặng chiến thắng này cho Fellaini” - Mourinho nói thêm.


Fellaini một lần nữa vào sân từ băng ghế dự bị và không đóng góp được gì

Fellaini một lần nữa vào sân từ băng ghế dự bị và không đóng góp được gì

Châu Tuấn