M.U bị chỉ trích vì đăng ảnh chúc mừng Ronaldo

Lời chúc mừng gây bão của Man United dành cho người cũ Ronaldo
Lời chúc mừng gây bão của Man United dành cho người cũ Ronaldo

"Thật thảm hại. Không thể nào chấp nhận nổi sự thảm hại này", "Tôi thấy Ronaldo còn được Manchester United o bế còn hơn cả chính Real Madrid"..., đó là 2 trong rất nhiều bình phẩm đầy giận dữ của các CĐV Man United dành cho đội bóng khi CLB đăng tải hình ảnh trên trang Facebook, Twitter và Instagram của đội bóng.

"Chúng ta đã trở thành một CLB vô giá trị khi hết lần này tới lần khác chúc mừng thành công của những cầu thủ thuộc về các CLB khác. Thay vào đó, hãy cố gắng tạo ra những ngôi sao để cạnh tranh danh hiệu Quả bóng àng. Đừng đi hưởng ké vinh quang của kẻ khác", một CĐV kêu gọi.

Trên trang Facebook của “Quỷ đỏ”, 2/3 số lượng click vào biểu tượng đều chọn gương mặt giận dữ, thất vọng vì việc M.U đăng tải lời chúc mừng với Ronaldo. Nhiều CĐV cho rằng lẽ ra, Man United nên tập trung săn tìm và đào tạo thêm những tài năng trẻ để sớm trình làng và đưa đội bóng thoát khỏi chuỗi phong độ lận đận sau thời hoàng kim của HLV Alex Ferguson.

Theo trang Goal thống kê, đây là status bị CĐV M.U phản ứng dữ dội nhiều thứ 2 trong 1 năm trở lại đây, sau trường hợp tiền vệ Fellaini mắc lỗi dẫn đến việc bị Everton gỡ hòa 1-1 ở vòng 14 Ngoại hạng Anh.

Anh Dũng