Xe chở phạm nhân tông nhau với xe biển đỏ, 6 người thương vong


Hiện trường vụ tai nạn-Ảnh: Otofun

Hiện trường vụ tai nạn-Ảnh: Otofun

Khoảng 11 giờ 30 phút trưa 14-12, tại Quốc lộ 6 đoạn đi qua địa bàn huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình (địa bàn giáp danh giữa huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La và Hòa Bình) đã xảy ra vụ va chạm giao thông nghiêm trọng giữa xe chuyên dụng của công an và xe chở xăng dầu của quân đội khiến 6 người thương vong.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một chiếc xe chuyên dụng của lực lượng công an mang BKS 89A-002.xx lưu thông trên Quốc lộ 6 theo hướng Mai Châu – Hà Nội khi đến khu vực huyện Mai Châu thì bất ngờ xảy ra va chạm với xe chở dầu của quân đội mang BKS TH-81.xx lưu thông theo chiều ngược lại. Vụ tai nạn xảy ra khiến 1 người tử vong và 5 người khác bị thương.


Chiếc xe chở phạm bị hư hỏng nặng phần đầu - Ảnh: Otofun

Chiếc xe chở phạm bị hư hỏng nặng phần đầu - Ảnh: Otofun

Chiều cùng ngày 14-12, trao đổi với Báo Người Lao Động, một cán bộ ban ATGT huyện Mai Châu cho biết: “Tôi không ở hiện trường nhưng được báo lại là đến thời điểm hiện tại vụ tai nạn đã khiến 1 người chết và 5 người khác bị thương. Hiện chưa xác định được người chết là chiến sĩ công an hay quân đội”.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, phân luồng giao thông, tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Hiện tại, lực lượng chức năng vẫn đang khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn.

Cùng ngày 14-12, một lãnh đạo Công an tỉnh Hưng Yên xác nhận xe chở nghi phạm của công an tỉnh này trong quá trình đi làm nhiệm vụ đã gặp nạn ở huyện Mai Châu, Hòa Bình. Trên xe gặp nạn có cán bộ công an tỉnh và phạm nhân.

Tại hiện trường, chiếc xe chở phạm nhân bị hư hỏng nặng. Hai chiếc xe chắn ngang qua đường khiến nhiều phương tiện không thể di chuyển.

Nguyễn Hưởng