Hy hữu thợ điện thoát chết dù bị điện giật, bỏng nặng

Sáng 15- 12, tin từ Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh cho biết tình hình sức khỏe của bệnh nhân Trần Văn Dũng (SN 1975, ngụ thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh) đã qua cơ nguy kịch sau khi bị bỏng nặng vì điện giật.

Trước đó, vào lúc 16 giờ 30 phút ngày 14- 12, Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh tiếp nhận cấp cứu bệnh nhân Dũng do Bệnh viện Đa khoa thị xã Duyên Hải chuyển đến.


Bệnh nhân Trần Thanh Dũng đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh

Bệnh nhân Trần Thanh Dũng đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh

Sau khi được hồi sức tích cực, bệnh nhân Dũng đã tạm ổn định. Ông Dũng cho biết ông làm nghề thợ sửa điện đã nhiều năm qua. Chiều 14- 12, trong lúc đang thi công đường dây điện thắp sáng cho một công trình tư nhân thì ông bị điện giật do chạm vào trụ sắt tiếp xúc với nguồn điện. Sự cố xảy ra khiến ông Dũng bị cháy hết quần áo và bỏng hết mặt trước cơ thể, mặc dù ông đã kịp buông khỏi mạch điện ngắt nguồn tiếp xúc.

Sau khi bị điện giật, ông Dũng được người dân sơ cứu và đưa đến bệnh viện. Bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh kết luận bệnh nhân này bị tổn thương da hơn 60% cơ thể, sức nóng do bỏng điện khiến bệnh nhân rất đau đớn. Đây cũng là trường hợp may mắn thoát chết dù bị điện giật và bỏng nặng.

Tin- ảnh: CÔNG MẪN