"Kiều nữ” điều hành đường dây gái gọi 4 triệu đồng/lượt

Ngày 20-12, thông tin từ cơ quan điều tra Công an tỉnh Nghệ An cho biết đơn vị vừa ra quyết định khởi tố đối với Nguyễn Thị Mai (SN 1993, trú tại huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An) để điều tra về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Trước đó, vào khoảng 20 giờ ngày 14-12, lực lượng công an khi bất ngờ kiểm tra một khách sạn tại thị xã Cửa Lò (Nghệ An) đã phát hiện và bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Tiến hành khai thác nhanh, công an xác định Nguyễn Thị Mai vừa là gái bán dâm, vừa là người cầm đầu đường dây gái gọi này.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu “kiều nữ” này thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Khai nhận với cơ quan công an, Nguyễn Thị Mai thừa nhận vốn là một cô gái trẻ có nhan sắc, sau khi tốt nghiệp hệ cao đẳng, Mai đã chung vốn mở một cửa hàng quần áo ở TP Vinh. Từ đây, Mai tập hợp nhiều cô gái xinh đẹp, chủ yếu là sinh viên các trường đại học, cao đẳng, ham ăn chơi tổ chức bán dâm cho các đại gia với mức giá 4 triệu đồng/lượt.

Xác định đây là đường dây mại dâm hoạt động phức tạp, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an Nghệ An đã phối hợp với Cục C45 của Bộ Công an phá án.

Đức Ngọc