U21 HAGL khó giữ cúp

Tuy nhiên, HLV G. Graechen của U21 HAGL vẫn đặt niềm tin vào các học trò: “U21 Yokohama chưa gặp đối thủ có khả năng kiểm soát bóng tương đương họ nên rất khó để đánh giá ai vượt trội hơn. Tôi muốn các học trò thi đấu sòng phẳng, tạo áp lực lên hàng thủ đội bóng của Nhật Bản. U21 HAGL biết cách tạo nên bất ngờ”.


Văn Toàn tự tin sau khi lập cú đúp ở trận U21 HAGL thắng U21 Gangwon 3-1 ở lượt cuối vòng bảng Ảnh: Quang Liêm

Văn Toàn tự tin sau khi lập cú đúp ở trận U21 HAGL thắng U21 Gangwon 3-1 ở lượt cuối vòng bảng Ảnh: Quang Liêm

Sau khi Công Phượng có được bàn thắng đẹp mắt để giải tỏa sức ép tâm lý, HLV Graechen tin rằng học trò của mình sẽ còn đá tốt hơn nữa khi đối đầu Yokohama. Tuy nhiên, hàng thủ HAGL chống bóng bổng khá kém nên điểm yếu này có thể bị đội bóng của Nhật Bản khai thác tối đa. Thủ môn Văn Trường, theo HLV Graechen, mới chỉ được thi đấu trở lại sau 1 năm không được sử dụng nên chưa tìm được cảm giác thi đấu tốt, dồn áp lực lên các hậu vệ HAGL.

Nhiều khả năng các khán đài sân Thống Nhất sẽ được lượng khán giả phủ kín để cổ vũ cho U21 HAGL. Theo đánh giá của chính các cầu thủ trẻ HAGL, sự chênh lệch giữa hai bên vẫn là 45-55 nghiêng về U21 Yokohama. Thiệt thòi lớn là HAGL thiếu tiền vệ công Nguyễn Tuấn Anh do chấn thương gối.

A.Dũng