Thanh Hải đăng quang "Vua đầu bếp nhí" mùa đầu tiên

Tốp 4 đều là những thí sinh được đánh giá có đam mê, sáng tạo, kỹ thuật nấu nướng tốt. Bằng tất cả nhiệt huyết của mình, các thí sinh truyền đam mê nấu nướng cho khán giả. Trong tập phát sóng tối 25-12, các thí sinh thách đấu với nhau và loại dần đối thủ.

Cuối cùng, Thanh Hải và Đức Hải chiến thắng hai thí sinh còn lại trong tốp 4, tiếp tục tranh ngôi vị quán quân. Cả hai ngang tài ngang sức, cạnh tranh sít sao.


Tốp 4 vào chung kết

Tốp 4 vào chung kết


Thanh Hải

Thanh Hải


Đức Hải

Đức Hải

Thanh Hải mang đến món khai vị gan ngỗng áp chảo, món chính là cá hồi áp chảo sốt kem bưởi, món tráng miệng là bánh pana cotta sốt chanh dây. Đức Hải có món khai vị là súp kem măng tay, sò điệp áp chảo với bánh mì lạt, món chính là bò bít tết cuộn thịt xông khói, món tráng miệng có bánh CremCreme Brulee.

Sau khi cân nhắc, ban giám khảo quyết định chọn Thanh Hải là người chiến thắng, trở thành chủ nhân của giải thưởng trị giá 200 triệu đồng. Trên Fanpage chương trình, ngay khi tên Thanh Hải được thông tin là người chiến thắng, nhiều cư dân mạng chúc mừng đầu bếp nhí này. Họ cũng không quên an ủi Đức Hải, cho rằng em cũng rất giỏi nhưng thiếu chút may mắn chiến thắng.

Thanh Hải năm nay 13 tuổi là học sinh trường THCS - THPT Nguyễn Khuyến, TP HCM. Em vào bếp thường xuyên vì nấu ăn là sở thích, đam mê.


Thanh Hải chiến thắng

Thanh Hải chiến thắng

M.Khuê