Victor Vũ cùng "nàng thơ" Nhã Phương tái xuất màn ảnh rộng

Victor Vũ - Đạo diễn nổi tiếng với những phim ăn khách: "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh", "Quả tim máu", "Scandal: Bí mật thảm đỏ"... cho biết tái xuất màn ảnh rộng năm 2017 với phim mang tên "Lôi Báo".

Trước đó, một vài hình ảnh về dự án phim mới Victor Vũ bị rò rỉ nhưng vẫn chưa có thông tin chi tiết. Thông qua thông cáo, mới đây, Victor Vũ chia sẻ với các phương tiện truyền thông rằng "Lôi Báo" là dự án phim mới của anh.

Victor Vũ trên trường quay
Victor Vũ trên trường quay

Anh đang cùng với các diễn viên: Nhã Phương, Cường Seven, bé Pù... thực hiện các cảnh quay trên Đà Lạt. Nhã Phương là nữ diễn viên từng hợp tác cùng Victor Vũ qua phim "Quả tim máu" thu hút khán giả đến rạp.

Nữ diễn viên Nhã Phương
Nữ diễn viên Nhã Phương

Bạn gái Trường Giang cũng là diễn viên tạo được ấn tượng trong năm 2016 với những vai diễn trong các phim truyền hình "Zippo, mù tạt và em", "Tuổi thanh xuân"2. Cô cũng có tên trong tốp 5 vòng bầu chọn hạng mục Nữ diễn viên điện ảnh, phim truyền hình được yêu thích nhất của Giải Mai Vàng lần thứ 22-2016.

Ngoài Nhã Phương, Victor Vũ còn làm việc cùng Vincent Wang, người tham gia chỉ đạo hành động của các phim "Doctor Strange", "Now You See Me 2", "The Great Wall". Hiện tại, vai trò Vincent Wang vẫn chưa được tiết lộ nhưng sự kết hợp cả hai hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị.

M.Khuê