Chăm lo cho CNVC-LĐ khó khăn

Gần 1.000 CNVC-LĐ tham gia ngày hội với nhiều hoạt động như thi nhảy bao bố, kéo co, đá cầu, nhảy sạp, thi ẩm thực... Dịp này, tổng công ty đã tặng 53 phần quà (trị giá 2 triệu đồng/phần) cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo.

* Trước đó, chương trình văn nghệ “Hương sắc mùa Xuân” đã được LĐLĐ quận 1, TP HCM phối hợp cùng CLB Văn hóa TDTT Nguyễn Du tổ chức tối 29-12. Chương trình đã quyên góp được 271 triệu đồng từ các doanh nghiệp, mạnh thường quân. Toàn bộ số tiền sẽ được dùng chăm lo Tết cho CNVC-LĐ khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo và tổ chức Tết cho công nhân khó khăn tại 5 đơn vị là Công ty Bút bi Bến Nghé, Công ty CP Trung Sơn, Công ty Savimex, Công ty Kiến trúc AA và Công ty Furushima.

Ông Nguyễn Văn Hải, Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Bình Tân, trao quà cho con CNVC-LĐ Ảnh: HƯƠNG HUYỀN
Ông Nguyễn Văn Hải, Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Bình Tân, trao quà cho con CNVC-LĐ Ảnh: HƯƠNG HUYỀN

* Buổi biểu diễn văn nghệ với chủ đề “Chào năm 2017” dành cho con CNVC-LĐ trên địa bàn quận Bình Tân, TP HCM do Nhà Văn hóa Lao động quận tổ chức diễn ra tối 29-12 thu hút hơn 200 con CNVC-LĐ tham gia. Các em được xem văn nghệ, chơi trò chơi vận động với nhiều phần thưởng. Dịp này, ban tổ chức đã trao 140 phần quà cho con CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống tại các khu nhà trọ trên địa bàn quận.

M.Chi - N.Hà