Kiều nữ Bouchard nóng bỏng trước thềm Úc mở rộng


Bức ảnh mới nhất gây sốt mạng xã hội của Bouchard

Bức ảnh mới nhất gây sốt mạng xã hội của Bouchard

Chưa biết mùa giải năm 2017 sẽ thành công hay thất bại với Bouchard nhưng tay vợt xinh đẹp người Canada này vẫn thu hút rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ, ít nhất trên mạng xã hội.

Tay vợt 22 tuổi đang chuẩn bị cho Úc mở rộng, giải đấu đầu tiên trong năm 2017. Tuy nhiên, những chuyến tập huấn, buổi tập luyện của tay vợt này không thu hút được sự chú ý của người hâm mộ bằng các bức ảnh “tự sướng” nóng bỏng của cô.

Tay vợt xếp thứ 46 thế giới vừa đăng 2 bức ảnh trên Instagram, 1 đang tập luyện và 1 trong trang phục sexy. Mọi chú ý đều đổ dồn về bức ảnh thứ hai với lượt like và bình luận vượt trội. Tài khoản Instagram của Bouchard hiện có 1,1 triệu người theo dõi. Cô thường xuyên úp những bức ảnh nóng bỏng và được nhiều người ủng hộ.


Bouchard thất bại ở Wimbledon 2016

Bouchard thất bại ở Wimbledon 2016

Trong lúc trở thành ngôi sao mạng xã hội thì Bouchard lại sa sút trên sân quần vợt. Kể từ khi vào đến chung kết Wimbledon 2014, Bouchard đều bị loại từ vòng ngoài ở các giải đấu lớn năm 2015 và 2016. Năm qua có lẽ là tệ nhất với cô khi thua 24/33 trận, chỉ về nhì ở những giải đấu nhỏ.

Nếu không tập trung vào chuyên môn thay vì quan tâm đến việc trở thành ngôi sao mạng xã hội, có lẽ mục tiêu trở lại tốp 10 của tay vợt xinh đẹp này sẽ khó thành hiện thực.

Châu Tuấn