Angelina Jolie tố cáo Brad Pitt cố che đậy bạo hành con

Brad Pitt, 53 tuổi, đề nghị Tòa án tối cao Los Angeles niêm phong toàn bộ hồ sơ ly hôn của mình và Angelina. Anh cho biết làm thế để bảo vệ quyền riêng tư cho các con và cáo buộc Angelina không biết tiết chế, để lộ nhiều thông tin riêng tư như các buổi tư vấn tâm lý của các con cho truyền thông.

Mới đây, Angelina đã đồng ý ký niêm phong toàn bộ hồ sơ ly hôn nhưng ngày 4-1, cô đệ đơn tố cáo Brad Pitt làm thế chỉ vì muốn che đậy thông tin nhạy cảm. Nhất là, những thông tin liên quan đến việc đã bạo hành con trên chuyến bay riêng, những chuyện khủng khiếp bị phơi bày trước công chúng.


Brad và Angelina chìm vào cuộc chiến pháp lý

Brad và Angelina chìm vào cuộc chiến pháp lý

"Tôi có chút nghi ngờ khi Brad Pitt muốn giữ kín thông tin vụ ly hôn nhất là những chi tiết cuộc điều tra bởi Cục điều tra liên bang (FBI) và Cục bảo vệ quyền lợi gia đình và trẻ em Los Angeles (DCFS) liên quan đến bạo hành con" - Đơn tố cáo của Angelina lên tòa án có đoạn viết.

Một nguồn tin hé lộ với People: "Thật tốt, Angelina cuối cùng cũng đã ký đồng ý niêm phong hồ sơ ly hôn. FBI lẫn DCFS đều kết luận Brad Pitt không có tội, đóng hồ sơ điều tra nên những cáo buộc của cô không có giá trị". Một số khác bênh vực Angelina, nhận định rằng dẫu không bị kết tội hình sự nhưng Brad Pitt không hoàn toàn vô tội. Những hành động của anh trên chuyến bay riêng ít nhiều cũng tác động tâm lý bọn trẻ, gây hại cho chúng. Angelina đã bảo vệ chúng, tránh những thương tổn sâu hơn nên không tiết lộ chi tiết thực sự xảy ra trên chuyến bay đó. Cô chỉ muốn bọn trẻ được khỏe mạnh, bình an.

Phía Brad Pitt chưa lên tiếng phản hồi về cáo buộc trên. Sau khi đệ đơn ly hôn, Angelina và Brad Pitt liên tục vướng lùm xùm pháp lý quanh vấn đề con cái. Cả hai tạm đạt thỏa thuận quanh chuyện chăm sóc con. Ngày 17-1, phiên tòa xử vụ ly hôn của cặp đôi này sẽ diễn ra và quyền chăm sóc, nuôi dưỡng 6 con sẽ phân lại.

M.Khuê (Theo People)