Xuân Trường gỡ rối cho HLV Hoàng Anh Tuấn như thế nào?

Xuân Trường cố tình nán lại sân khấu để chờ HLV Hoàng Anh Tuấn lên bục trao giải dù anh đã nhận hết phần thưởng từ ca sĩ Hoàng Bách và siêu mẫu Lan Khuê
Xuân Trường cố tình nán lại sân khấu để chờ HLV Hoàng Anh Tuấn lên bục trao giải dù anh đã nhận hết phần thưởng từ ca sĩ Hoàng Bách và siêu mẫu Lan Khuê

Chiều 5-1, ca sĩ Hoàng Bách đã thay mặt cả bạn diễn là siêu mẫu Lan Khuê gọi điện thoại xin lỗi HLV trưởng U19 và U20 Việt Nam Hoàng Anh Tuấn vì sự cố “lỡ tay” trao thưởng cho tiền vệ Lương Xuân Trường. Đó là phần việc lẽ ra thuộc về HLV Hoàng Anh Tuấn nhưng do trong buổi tập dợt, ca sĩ Hoàng Bách và siêu mẫu Lan Khuê nhận nhiệm vụ trao thưởng nên khi phát sinh việc mời nhà cầm quân đã đưa U19 Việt Nam giành vé dự World Cup U20, cả hai đã lúng túng, vô tình đẩy Xuân Trường và HLV Hoàng Anh Tuấn vào tình thế khó xử.

Rất may là Xuân Trường đã kịp xử lý tình huống khá khéo léo và chính HLV Hoàng Anh Tuấn cũng tỏ ra phối hợp khá nhịp nhàng, nhờ vậy sự cố đã trôi qua êm thắm. Trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết: “Xuân Trường nói với tôi “cháu thấy bình thường nhưng hơi ấy náy một chút vì anh Hòang Bách và chị Lan Khuê đã lỡ trao phần thưởng nên cháu đứng nán lại bục để chờ thầy Tuấn lên”. Đó là một hành động và suy nghĩ đầy chuyên nghiệp".

Cách xử lý khéo léo của Xuân Trường đã giúp HLV Hoàng Anh Tuấn thoải mái khi lên bục trao thưởng và BTC đã mang ra vòng hoa để ông gửi tặng cầu thủ trẻ được người hâm mộ cả nước yêu mến. Cách đây chưa lâu, tại gala tổng kết mùa giải do VPF tổ chức, cũng có một sự cố tương tự liên quan đến HLV trưởng tuyển Việt Nam Nguyễn Hữu Thắng cùng cựu HLV Calisto, tuy nhiên, lần đó HLV Hữu Thắng tỏ ra vô cùng tức giận vì BTC chương trình đã xử lý không khéo léo.

Anh Dũng - Ảnh: Quang Liêm