Ozil: Wenger nghỉ thì tôi rời Arsenal luôn

Ozil: Wenger nghỉ thì tôi rời Arsenal luôn

Hợp đồng của Ozil với Arsenal sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2018, tuy nhiên anh có thể ra đi sớm hơn nếu Wenger chia tay đội chủ sân Emirates. “Tôi đang cảm thấy rất vui tại Arsenal và đang chờ đợi giây phút được ký vào bản hợp đồng mới” - tiền vệ người Đức trả lời phỏng vấn của Kicker. “Tuy nhiên, Arsenal cũng nên biết rằng tôi thi đấu tại đây là vì HLV Wenger. Ông ấy đã đưa tôi về với đội bóng và là người mà tôi gửi gắm niềm tin”.

Cầu thủ 28 tuổi này cũng lên tiếng bác bỏ những lời chỉ trích của cựu tiền đạo Arsenal Thierry Henry về việc anh là kẻ hám lợi và chỉ chịu ký vào bản hợp đồng mới nếu được tăng lương.

“Mọi người đều có quyền thể hiện quan điểm của mình nhưng tôi không quan tâm đến những lời bàn tán đó. Những cựu cầu thủ của đội bóng hay những nhà báo phát biểu mà không biết tôi và CLB đang thỏa thuận những điều khoản nào” - Ozil khẳng định.

Trong khi đó HLV Wenger chưa thể bảo đảm tương lai của Ozil và cả Sanchez dù khẳng định trước mắt sẽ không bán bộ đôi tấn công này. Ông nói: “Tôi có thể nói rằng không có gì bảo đảm về tương lai của họ ở Arsneal bởi 18 tháng là thời gian khá dài trong bóng đá. Nhưng họ sẽ làm tốt trong thời gian ở đây. Chúng tôi đang cố gắng để gia hạn hợp đồng với họ. Những cầu thủ như Ozil và Alexis có thể kiếm rất nhiều tiền và họ có quyền lựa chọn. Chúng tôi sẽ không bán Ozil trong thời gian trên”.

Hiện tại, Ozil và Alexis Sanchez đã nhận được một số CLB từ giải Super League Trung Quốc mời chào. Anh sẽ nhận được mức lương ngang bằng với Oscar, Tevez nếu chấp nhận những lời đề nghị đó.

Châu Tuấn