Xem "quái xế" biểu diễn trong Motul Stunt Fest

Bắt đầu bằng chuỗi khoá học biểu diễn xe máy phân khối lớn (stunt) dành cho các VĐV ở 2 miền Nam - Bắc dưới sự dẫn dắt của HLV Aaron Twite – một stunter người Mỹ kỳ cựu của môn thể thao này. Thông qua các khoá học, Motul mong muốn xây dựng một cộng đồng stunter trong nước ngày càng lớn mạnh để có thể thi đấu trong nước và quốc tế.

Đặc biệt ở mùa Motul Stunt Fest 2017 này đó chính là sự tham gia của một số stunter đến từ các nước láng giềng như Campuchia và Thái Lan. Đây được xem là một bước tiến mới của Motul Stunt Fest khi sức nóng của chương trình đã lan toả đến các nước trong khu vực, khơi dậy phong trào stunt đang bùng nổ tại Đông Nam Á. 

Theo BTC, thông qua ngày hội, Việt Nam sẽ bắt đầu xây dựng không chỉ những giải thi đấu trong nước mà là giải mang tính quốc tế, quy tụ các tay stunt chuyên nghiệp, kể từ năm 2017 này, Motul Stunt Fest không chỉ diễn ra mỗi năm một lần mà sẽ diễn ra nhiều lần để thoả mãn niềm mong đợi của những người hâm mộ trong cả nước.

Ngày hội Motul Stunt Fest 2017 hứa hẹn là một mùa giải bùng nổ của những nhân tố mới, những kỹ năng mới và những điều thú vị mới. Đây cũng chính là mục tiêu của Motul kể từ khi phát động phong trào này từ năm 2013. 

Hy vọng sắp tới đây, không chỉ các stunter trong khu vực mà stunt khắp nơi trên thế giới cũng sẽ tham dự giải đấu tại Motul Stunt Fest và đây chính là một sân chơi tầm cỡ quốc tế của thương hiệu dầu nhớt cao cấp Motul dành cho những người trẻ, đam mê, dám vượt qua mọi thử thách với tinh thần “Đam mê vượt qua mọi giới hạn”.

Quang Liêm