Bốn "Thánh hài" đọ giọng tại "Tiếu Lâm Tứ Trụ"


Bốn Thánh hài đã có màn đọ giọng với nhau hết sức vui nhộn

Bốn "Thánh hài" đã có màn đọ giọng với nhau hết sức vui nhộn

Trước khi chương trình bắt đầu, bốn "Thánh hài" đã có màn đọ giọng với nhau hết sức vui nhộn. Trong khi Đức Hải dạt dào cảm xúc với "Bướm trắng" (Anh Bằng, thơ: Nguyễn Bính), Hồng Vân khoe giọng với dân ca "Bèo dạt mây trôi" thì bộ đôi Minh Nhí, Thanh Thủy đầy vui tươi với hai ca khúc thiếu nhi: "Trái đất này là của chúng mình" (Trương Quang Lục) và "Chú em là thủy thủ" (Hoàng Vân). Đặc biệt, Thanh Thủy còn hát quên lời khiến ba Thánh hài còn lại có những trận cười giòn tan.

Với chủ đề "Ca khúc bất hủ", Phạm Yến là môn sinh đại diện hài phái trào phúng cạnh tranh với ba đối thủ còn lại. Với bối cảnh sông nước, hữu tình đậm chất miền quê, Phạm Yến sẽ vừa thể hiện khả năng diễn xuất của mình vừa trực tiếp khoe giọng hát của mình trong nhạc cảnh "Cô gái bán sầu riêng".


Phạm Yến trình diễn trong nhạc cảnh Cô gái bán sầu riêng

Phạm Yến trình diễn trong nhạc cảnh "Cô gái bán sầu riêng"

Thực hiện lời hứa thay đổi hình ảnh theo yêu cầu từ các huấn luyện viên ở vòng thi trước, Thái Duy sẽ lột xác thành một người già bị mất trí nhớ trong đêm thi này. Tiểu phẩm "Happy Birthday" có nội dung xoay quanh hành trình tìm lại trí nhớ của ca sĩ nổi tiếng Thái Duy sau 30 năm bị mất hết ký ức.


Thái Duy sẽ lột xác thành một người già bị mất trí nhớ

Thái Duy sẽ lột xác thành một người già bị mất trí nhớ

Về phía đội của Thánh hài tỉnh queo, môn sinh Hoàng Linh đã lựa chọn bản nhạc không lời để thể hiện tác phẩm của mình. Vào vai nhà ngoại cảm 70 tuổi chuyên đi giúp đỡ người khác nhưng lại mù mờ, bế tắc trong chuyện tình cảm của chính bản thân mình. Bên cạnh ngoại hình được hóa trang già đi, Hoàng Linh sẽ thể hiện khả năng ảo thuật để tạo sự thú vị cho tiết mục của mình.


Hoàng Linh ào vai nhà ngoại cảm 70 tuổi

Hoàng Linh ào vai nhà ngoại cảm 70 tuổi

Lựa chọn thể hiện nhạc cảnh "Triệu đóa hoa hồng" có nội dung xoay quanh cuộc đời anh họa sĩ tài hoa nhưng si tình. Trót đem lòng yêu một cô nàng mộng mơ, mê hoa hồng mà anh dám sẵn sàng đánh đổi cả gia tài chỉ dể đổi lấy một nhành hoa tặng nàng, môn sinh Minh Dũng đội Minh Nhí phải tập gym cấp tốc để có được thân hình 6 múi chuẩn "soái ca" cho phù hợp với hình tượng nhân vật của mình.


Minh Dũng đội Minh Nhí phải tập gym cấp tốc

Minh Dũng đội Minh Nhí phải tập gym cấp tốc

Tập 12 của Tiếu Lâm Tứ Trụ, chủ đề Ca khúc bất hủ sẽ là cuộc so tài của bốn đại diện: Xuân Nghị (hài phái Tỉnh queo), Chu Thanh Vân (hài phái Hoạt hình), Hoài Tân (hài phái Tạp Kỹ), Đăng Trình (hài phái Trào phúng).

C. Phan