Nicole Kidman bị tố hành xử kỳ quặc

Ngày 17-1, các báo đăng tải những lời phàn nàn về cách ứng xử của Nicole Kidman tại lễ trao giải diễn ra từ ngày 8-1. Theo đó, trên tạp chí Woman's Day viết người đẹp nước Úc này khiến các nhà quan sát tự hỏi cô ấy có quá chén trước khi đến dự lễ hay không.


Thiên nga nước Úc Nicole Kidman

"Thiên nga nước Úc" Nicole Kidman

Diện một bộ đầm dài thướt tha, Nicole Kidman cười duyên dáng trên thảm đỏ. Tuy nhiên, cô gây bất ngờ khi làm gián đoạn phần phỏng vấn của nam diễn viên Tom Hiddleston chỉ để nhấn mạnh cô đang rất vui. "Xin lỗi vì ngắt lời! Tôi quá hạnh phúc khi được đứng đây và tôi xác định mình đang rất vui. Đó là lý do vì sao tôi đến đây và làm điều này" - Nicole cười và nói.

Ở buổi tiệc sau lễ trao giải, Nicole đã xua đuổi một nữ phục vụ mang đến món cocktail và tỏ ra cực kỳ phấn khích, hối thúc nam phục vụ mang cho cô pizza. Hành vi kỳ lạ của Nicole khiến chồng mình là Keith Urban liên tục phải chạy theo nhặt mẫu bánh pizza rơi trên đầm của vợ suốt buổi.

Gần đây, Nicole Kidman cũng gây tranh cãi khi cho rằng người Mỹ nên hỗ trợ Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump hơn là cứ biểu tình phản bác. Sau đó, Nicole giải thích bình luận của mình đã bị hiểu sai. Cô đơn thuần chỉ là biểu hiện sự tin tưởng và nền dân chủ và Hiến pháp Mỹ, đơn giản là vậy. Nó không phải nói về Tổng thống Mỹ.

M.Khuê (Theo News)