Vé số điện toán bán xuyên Tết, đổi kỳ quay thưởng


Một điểm bán vé số điện toán trên đường số 11, phường 11, quận Gò Vấp, TP HCM vừa đi vào hoạt động

Một điểm bán vé số điện toán trên đường số 11, phường 11, quận Gò Vấp, TP HCM vừa đi vào hoạt động

Chiều 19-1, ông Nguyễn Thanh Đạm, Phó Tổng giám đốc Vietlott, cho biết các điểm bán hàng của Vietlott không nghỉ Tết. Vì thế trong dịp Tết, Người có nhu cầu có thể mua vé số điện toán Mega 6/45 (6 số) và Max 4D (4 số) như ngày thường.

Tuy nhiên, do ngày quay số mở thưởng của vé số Mega 6/45 trùng vào ngày thứ 6 (27-1), tức 30 tháng Chạp và ngày quay số mở thưởng của vé số Max 4D trùng vào ngày 28-1 (mùng 1 Tết) nên Vietlott điều chỉnh kỳ quay số mở thưởng Mega 6/45 ngày 27-1 sang ngày 29-1 (mùng 2 Tết), còn kỳ quay số mở thưởng loại vé Max 4D ngày 28-1 được điều chỉnh sang ngày 31-1 (mùng 4 Tết).

Để đảm bảo hoạt động trong dịp Tết, Vietlott cũng yêu cầu các điểm bán hàng tính toán sức mua để chủ động mua hạn mức bán vé trước ngày 25-1 (28 tháng Chạp) nhằm bảo đảm kinh doanh không bị gián đoạn.


Người cao tuổi chọn mua vé số điện toán

Người cao tuổi chọn mua vé số điện toán

Liên quan đến các điểm bán hàng, Vietlott cho biết vừa chấm dứt hợp đồng với điểm bán hàng độc lập số 538, Đường CMT8, phường Phú Cường,Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương do điểm này vi phạm quy định, chính sách kinh doanh; đồng thời yêu cầu tất cả đại lý, điểm bán hàng bao gồm trung tâm xổ số, điểm bán hàng độc lập, điểm bán kèm tuân thủ đúng quy định chính sách kinh doanh của Vietlott.

Tin- ảnh: Thy Thơ