Pochettino: Tottenham lớn hơn Man City

Dù làm khách trước Man City ở vòng 22 Premeir League vào rạng sáng 22-1 nhưng HLV Pochettino của Tottenham trước đối thủ. Ông cho biết trong buổi họp báo trước trận rằng Tottenham của ông là CLB có thành tích trong lịch sử tốt hơn Man City. HLV này cũng cho biết cảm xúc khi tái ngộ Pep ở Anh khác hoàn toàn khi ông còn dẫn dắt Espanyol chống lại Barcelona ở Tây Ban Nha.

“Tại Tây Ban Nha, khoảng cách này là “khổng lồ”. Nhưng bây giờ, tại đây Tottenham có lịch sử lớn hơn so với Man City. Các fan Tottenham cũng đông hơn - Pochettino nói. “Bạn có thể so sánh khi chúng tôi ở Tây Ban Nha. Giữa Espanyol và Barcelona, ​​bạn có thể đo khoảng cách. Ở đây, quá khó để hình dung khoảng cách. Đó là một thế giới hoàn toàn khác nhau".

HLV Guardiola của Man City đã phải đối mặt với những lời chỉ trích sau thất bại 0-4 của Man City trước Everton vòng trước. “Không có nghĩa gì khi Man City để thua Everton. Nó không thay đổi sự ngưỡng mộ của tôi hay suy nghĩ của tôi về anh ấy. Đôi khi bạn có thể giành chiến thắng, bạn có thể bị thua” - ông nói tiếp.

Trong khi đó, HLV Pep Guardiola cũng cho biết ông rất ấn tượng với công việc của Pochettino. Ông nói: “Cậu ấy đã làm một công việc tuyệt vời. Đó là đội bóng thật sự tốt với một HLV tuyệt vời”.

Trận Man City tiếp Tottenham diễn ra lúc 1 giờ 30 phút ngày 22-1 (BĐTV, SSPORT, K+1 trực tiếp). Tottenham với 45 điểm xếp hạng nhì, hơn Man City 3 bậc và đúng 1 trận thắng.

Ch. Tuấn