Môn sinh của nghệ sĩ nào sẽ là quán quân "Tiếu lâm tứ trụ"?

Trong đêm thi, 4 môn sinh xuất sắc nhất của mỗi hài phái sẽ tranh tài với nhau để tìm ra quán quân của mùa giải đầu tiên. Với chủ đề "Tự do", họ sẽ phát huy hết sở trường, tận dụng các ưu thế đó để "đè bẹp" đối thủ. Môn sinh xuất sắc nhất sẽ cùng hài phái đoạt được ngôi vị bá chủ tiếu lâm với phần thưởng trị giá 200 triệu đồng.


Cả 4 Thánh hài Minh Nhí, Hồng Vân, Thanh Thủy, Đức Hải sẽ cùng trình diễn mở màn bằng tiết mục  Thiên duyên tiền định

Cả 4 Thánh hài Minh Nhí, Hồng Vân, Thanh Thủy, Đức Hải sẽ cùng trình diễn mở màn bằng tiết mục " Thiên duyên tiền định"

Bên cạnh các phần thi của môn sinh, 4 Thánh hài sẽ hòa giọng trong bài hát "Thiên duyên tiền định" (Hoài An) được dàn dựng như một tiểu phẩm hài hước. Đây là ca khúc từng được cặp đôi Hồng Vân – Minh Nhí thể hiện rất thành công, nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả. Nhân dịp này, cả hai liền rủ rê Thanh Thủy và Đức Hải hát chung để gửi tặng khán giả.

Đêm thi Chung kết là cuộc tranh tài của Minh Dũng (hài phái hoạt hình), Xuân Nghị (hài phái tỉnh queo), Phạm Yến (hài phái trào phúng) và Phúc Zelo (hài phái tạp kỹ). Đặc biệt, 4 vị Thánh hài Minh Nhí, Hồng Vân, Thanh Thủy và Đức Hải sẽ có mặt trên sân khấu để trợ diễn cho học trò đối thủ.


Tiết mục của Nghệ sĩ Hồng Vân và Minh Dũng

Tiết mục của Nghệ sĩ Hồng Vân và Minh Dũng

Lựa chọn thể hiện "Chuyện của Dũng", Minh Dũng sẽ đem đến cho khán giả những góc khuất của người nghệ sĩ sau ánh hào quang. Đồng thời, giúp cộng đồng LGBT được nói lên những nỗi niềm riêng của mình bên cạnh sự trợ diễn của "Thánh hài tỉnh queo" Hồng Vân.


Xuân Nghị hóa thân thành người rừng

Xuân Nghị hóa thân thành người rừng

Xuân Nghị đem đến tiết mục sôi động, vui nhộn khi hóa thân thành "Cậu bé rừng xanh" bị bỏ rơi trong rừng được “mẹ” Tinh Tinh nuôi lớn. "Thánh hài hoạt hình" Minh Nhí sẽ xuất hiện trong tiết mục này để trợ diễn cho Xuân Nghị.


Phạm Yên với màn biểu diễn hát bội

Phạm Yên với màn biểu diễn hát bội

Phạm Yến lựa chọn "Tri ân" để thể hiện sự biết ơn đối với các sư phụ "Tiếu lâm tứ trụ". Tiết mục được đầu tư hoành tráng với màn trình diễn hát bội ngay trên sân khấu. "Thánh hài tạp kỹ" Đức Hải sẽ xuất hiện trong tiết mục này để trợ diễn cho Phạm Yến.


Phúc Zelo đem đến câu chuyện về những hoàn cãnh mồ côi

Phúc Zelo đem đến câu chuyện về những hoàn cãnh mồ côi

Phát huy thế mạnh "Hài đường phố", Phúc Zelo đem đến câu chuyện về những hoàn cảnh mồ côi, không nơi nương tựa trong "Tết có nhà". "Thánh hài trào phúng" Thanh Thủy sẽ xuất hiện trong tiết mục này để trợ diễn cho Phúc Zelo.

C. Phan