Sakho về với đội của Sam Allardyce

Sakho về với đội của Sam Allardyce

Theo trang Goal, Crystal Palace sẽ phải trả cho Liverpool khoảng 2 triệu bảng đồng thời chịu trách nhiệm hoàn toàn về khoản tiền lương của Sakho trong thời gian còn lại của mùa bóng. Trước đó, đội bóng của HLV Sam Allardyce muốn mua đứt Sakho với giá 12 triệu bảng (cùng 3 triệu bảng cộng thêm) nhưng Liverpool đòi đến 20 triệu bảng khiến Crystal Palace chùn bước.

Trung vệ người Pháp đã “mất tích” trong đội hình của Liverpool từ tháng 7 năm ngoái vì những tranh cãi với HLV Jurgen Klopp. Trong chuyến du đấu của “Lữ đoàn đỏ” tại Mỹ, Sakho đã tỏ ra không hợp tác với HLV Klopp và bị "tống" về Anh ngay sau đó.

Phát biểu trên trang web chính thức của Crystal Palace, hậu vệ này nói: “Liverpool là nơi gắn bó lâu dài đối với tôi và cả gia đình tôi nhưng tôi bây giờ thực sự hạnh phúc khi ký vào đây. Đây là một cơ hội thực sự thú vị và là một thách thức lớn. Điều quan trọng nhất là chúng ta sẽ giành chiến thắng rất nhiều trận đấu sắp tới…”

Nhiệm vụ trước mắt của Sakho là giúp Crytal Palace giảm số trận thua từ nay cho đến cuối mùa giải nhằm tránh xuống hạng. Sau 23 vòng đấu, đội bóng của HLV Sam Allardyce xếp thứ 18 với 9 điểm.

Ch. Tuấn (Theo Goal)