Xe đầu kéo chạy trốn CSGT gây náo loạn trên phố

Sáng nay 7-2, trung tá Phạm Việt Giang, Đội phó Đội CSGT Công an TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, cho biết đã xác định được chiếc xe chống đối lực lượng CSGT sau đó rồ ga bỏ trốn và đang cho mời chủ phương tiện lên trình diện để xử lý theo quy định của pháp luật.


Chiếc xe đầu kéo bất hợp tác với lực lượng CSGT, sau đó rồ ga lạch lách đánh võng tháo chạy gây náo loạn trung tâm TP Thanh Hóa - Ảnh cắt từ clip

Chiếc xe đầu kéo bất hợp tác với lực lượng CSGT, sau đó rồ ga lạch lách đánh võng tháo chạy gây náo loạn trung tâm TP Thanh Hóa - Ảnh cắt từ clip

Theo trung tá Giang, vào khoảng 10 giờ 30 phút ngày 5-2, khi tổ công tác của Đội CSGT TP Thanh Hóa đang làm nhiệm vụ tại đại lộ Đông - Tây (phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa) đã phát hiện chiếc xe đầu kéo BKS 36C-134.95, (trên xe có lô-gô ghi Công ty Hoàng Linh) chở máy xúc và nhiều khúc gỗ lưu thông trên đường nhưng không có dây chằng buộc, tiềm ẩn nguy cơ gây mất an toàn giao thông.

Lúc này, tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra thì lái xe có dừng lại nhưng không xuống xuất trình giấy tờ rồi sau đó bất ngờ rồ ga cho xe bỏ chạy.

Trong lúc tháo chạy, chiếc xe đã lạng lách, đánh võng phóng ầm ầm trên đường khiến nhiều người tham gia giao thông hoảng sợ phải dừng lại hoặc tấp vào lề đường để nhường chỗ cho chiếc xe “hung thần”.

“Thấy chiếc xe tháo chạy trong thành phố đông người nên tổ công tác không truy đuổi để đảm bảo an toàn cho người dân. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ dựa vào biển số xe truy tìm chủ phương tiện, từ đó yêu cầu lái xe tới trình diện để xử lý nghiêm theo quy định. Hiện chúng tôi đã xác định được chiếc xe trên đang trốn ở đâu, có thể trong ngày hôm nay (7-2) sẽ làm rõ được người điều khiển chiếc xe đầu kéo”- trung tá Giang nói.

Thanh Tuấn