Xác định được danh tính thi thể người đàn ông bị phân hủy

Sau quá trình xác minh, tìm kiếm người nhà một nhân bị chết nhiều ngày tại khu vực bãi bồi thôn Phú Tây (xã Điện Quang, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam), Công an xã Điện Quang cho biết đã xác định được danh tính nạn nhân và sẽ tiến hành đưa thi thể nạn nhân về địa phương của gia đình để an táng trong chiều nay (15-3).

Thi thể ông Thuật được người dân phát hiện tại khu vực bãi bồi xã Điện Quang
Thi thể ông Thuật được người dân phát hiện tại khu vực bãi bồi xã Điện Quang

Qua đó, thi thể nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Thiện Thuật, 47 tuổi; ngụ thôn Phú Bông, xã Duy Trinh, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam. Theo người nhà nạn nhân, ông Thuật bị mắc bệnh tâm thần, hay bỏ nhà đi nhiều ngày, thậm chí sau cả tháng trời ông Thuật mới trở về nhà một lần. Trong lần gần đây nhất, vào ngày 9-3, gia đinh phát hiện ông Thuật lại bỏ nhà đi nhưng sau đó không thấy về, đến khi chính quyền xã Điện Quang phát thông báo tìm kiếm người nhà nạn nhân bị chết nhiều ngày thì gia đình ông Thuật mới hay tin.

Trước đó, vào chiều ngày 13-3, nhiều người dân đang chăn bò tại khu vực bãi bồi thôn Phú Tây, xã Điện Quang, thị xã Điện Bàn phát hiện một thi thể người đàn ông nằm chết đã nhiều ngày.

Tin - ảnh: V.Quyên