Ben Affleck tiết lộ vừa vào trại cai nghiện

Nam diễn viên Ben Affleck chia sẻ trên trang mạng xã hội Facebook vào ngày 14-3 rằng: "Tôi đã hoàn thành quá trình cai nghiện rượu. Đây là điều tôi từng làm và sẽ nỗ lực để giữ mình tránh xa chất cồn trong tương lai. Tôi muốn sống cuộc sống trọn vẹn nhất và trở thành người cha tốt. Tôi muốn các con biết rằng không có gì phải xấu hổ khi tìm kiếm sự giúp đỡ lúc cần thiết. Đồng thời, tôi mong mình sẽ trở thành động lực cho bất cứ ai mong sự giúp đỡ nhưng còn ngại ngùng tiến bước"

Ben chia sẻ vừa cai nghiện rượu thành công
Ben chia sẻ vừa cai nghiện rượu thành công

Ben Affleck cho biết thêm anh rất may mắn khi có được tình yêu thương hết mực của gia đình, bạn bè và nhất là Jennifer. Cô đã hỗ trợ anh chăm sóc gia đình, các con trong lúc anh cai nghiện.

Tài tử này bị nghiện rượu từ năm 2001, anh và Jennifer Garner thông báo chia tay cách đây 2 năm. Cả hai lẽ ra hoàn tất ly dị vào tháng 2 nhưng Jennifer Garner bất ngờ hủy đơn ly hôn, mở cho Ben một cơ hội. Nhiều nguồn tin thân cận cho biết cuộc hôn nhân dài 12 năm không dễ gì vứt bỏ, họ đang dần hàn gắn những vết thương lòng để bên nhau vì các con.

Ben Affleck không làm đạo diễn cho phim "Batman" phần mới mà chỉ là nhà sản xuất và diễn viên chính. Anh quyết định như thế vì nghĩ mình chẳng thể đảm trách tốt tất cả các vai trò cùng lúc.

Anh muốn làm chồng, làm cha tốt
Anh muốn làm chồng, làm cha tốt
Ben từng bước hàn gắn với Jennifer
Ben từng bước hàn gắn với Jennifer
M.Khuê (Theo CNN)